Nguyên nhân việc uống thuốc tránh thai khẩn cấp bị ra máu, các dạng ra máu và cách xử trí ra sao?

Mỗi tháng sẽ giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt do xuất tinh 21 lần

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tại Mỹ và các phòng khám nam khoa chất lượng nhất tại tphcm thì nam giới ở độ tuổi từ 20 -29 tuổi xuất tinh 21 lần trong 1 tháng thì sẽ giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt tới 19%. Vậy xuất tinh nhiều có tốt không là câu hỏi nhiều bạn nam quan tâm trong thời gian gần đây. 

Hiện nay sức khỏe sinh sản đặc biệt đối với nam giới là điều vô cùng quan trọng vì ảnh hưởng rất nhiều tới hạnh phúc gia đình vậy nên đàn ông cần chủ động áp dụng những biện pháp để bảo vệ sức khỏe mình, bảo vệ khỏi cách căn bệnh ảnh hưởng tới tuyến tiền liệt, ung thư bằng cách duy trì đều đặn quan hệ tình dục, xuất tinh thường xuyên để khỏe mạnh – theo nguồn tin của các nhà khoa học Y tế của Mỹ

Xuất tinh nhiều có tốt không

CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ GIÚP NA M GIỚI CÓ TUẦN SUẤT XUẤT TINH NHIỀU HƠN BÌNH THƯỜNG KHÔNG?

Nếu xét xem về tần suất thì xuất tinh ở nam giới ảnh hưởng đến nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, nguyên đâu lại có sự việc này đều dựa vào các nghiên cứu mới nhất của Y học hiện đại. Công trình này diễn ra suốt 18 năm trời của nhóm các nhà khoa học y khoa đã có nhiều cuộc khảo sát về sức khỏe và tần suất sinh hoạt tình dục của hơn 32.000 đàn ông trong độ tuổi khỏe mạnh nhất từ năm 1992 – 2010. Trong khoảng thời gian ngày thì có tới 4.000 người được chuẩn đoán là đã mắc căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt và kết quả ghi nhận được thống kê thì nhóm nam giới ở độ tuổi 20 – 29 tuổi tần suất xuất tinh 21 lần trong 1 tháng thì nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt giảm rõ rệt, giảm tới 19% so với những người ở nhóm ít xuất tinh nghĩa là chỉ xuất 4- 7 lần trong 1 tháng. Ở nhóm độ tuổi cao hơn là 40-49 tuổi mà xuất tinh ít nhất 21 lần mỗi tháng thì giảm được 22%.

Nghiên cứu lần này của các bác sĩ nổi tiếng tại phòng khám nam khoa uy tín tại TPHCM là bước đệm cho thấy kết quả đến bất ngờ của việc xuất tinh thường xuyên và có khả năng giảm các khối u ung thư nguy hiểm. Nghiên cứu cho rằng những người xuất tinh ít nhất từ 3 lần trở xuống đều gặp vấn đề về sức khỏe, ít thành công, tuổi thọ giảm rõ rệt hơn rất nhiều.

Theo bà Jennifer R. Rider và bác sĩ thuộc địa chỉ phòng khám nam khoa tại TPHCM, thành viên nhóm nghiên cứu giải thích dễ hiểu hơn là xuất tinh ở nam giới cũng giống như là việc chúng ta rửa sạch cơ quan sinh dục trong cũng giống như kinh nguyệt ở phụ nữ. Đồng thời mang lại cân bằng nội tiết ngăn chặn sự tích tụ của các tế bào già cỗi. Vì vậy xuất tinh đều đặn mỗi tháng ngoài mang lại tinh thần thoải mái, gắn kết tình cảm vợ chồng mà còn mang lại nhiều lợi ích phòng ngừa được nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.

Nguồn: https://www.gioitinhtuoiteen.org.vn

<!–

–>