Trung tâm Đông Y Chân Nguyên – Y đức gắn liền với trách nhiệm

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, Trung tâm Đông Y Chân Nguyên là cơ sở y học cổ truyền hàng đầu tại Hà Nội. Phòng khám đã và đang điều trị một cách hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân thủ đô và các tỉnh thành lân cận.

Phương châm hoạt động

Trung Tâm Đông Y Chân Nguyên chính thức hoạt động từ ngày 2 tháng 3 năm 2016, với mục tiêu mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho người bệnh. Chăm sóc và hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân là trách nhiệm cao cả nhất mà đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi luôn cố gắng thực hiện. Chân Nguyên với các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực và chuyên môn để mang đến những bài thuốc chữa bệnh tốt nhất cho từng bệnh nhân.

Chân Nguyên hoạt động dựa trên mục tiêu đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho bệnh nhân

Mục tiêu phòng khám

Mục tiêu hàng đầu trong sự nghiệp y học của mỗi người làm ngành y chính là “cứu người”. Vì vậy, Trung tâm Đông Y Chân Nguyên không ngừng nâng cao chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ, y tá. Bên cạnh đó, trung tâm cũng luôn chú trọng đến vấn đề nghiên cứu các bài thuốc mới để:

  • Giúp người bệnh không còn gánh nặng bệnh tật
  • Giảm gánh nặng kinh tế cho bệnh nhân và người nhà

Điều gì khiến người bệnh tin tưởng Trung tâm Đông Y Chân Nguyên?

Chân Nguyên đang là địa chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn để chăm sóc sức khỏe. Điều này có những lý do sau đây:

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ y tá, bác sĩ của Trung tâm Đông Y Chân Nguyên luôn là yếu tố quan trọng đối với cơ sở y tế. Với trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm, đội ngũ chuyên gia đầu ngành của chúng tôi đã điều trị thành công các bệnh lý mãn tính như viêm xoang, rối loạn tiền đình, vảy nến, đau nhức xương khớp,… cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước.

Đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Đông Y Chân Nguyên

Phương pháp điều trị hiệu quả

Với những kiến thức từ nền y thuật xa xưa, Trung tâm Đông Y Chân Nguyên luôn hướng đến mục tiêu “lương y như từ mẫu” để điều trị tận gốc các căn bệnh mãn tính. Cơ sở luôn chú trọng đến cơ thể của người bệnh để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất. Phương pháp điều trị là sự kết hợp của các bài thuốc đông y đã được Bộ Y Tế nghiên cứu, kiểm nghiệm cùng với xoa bóp, châm cứu trị liệu và phối hợp cùng các món ăn hỗ trợ điều trị bệnh. Toàn bộ những cách thức chữa bệnh tại Chân Nguyên giúp quá trình điều trị nhanh chóng và đem lại hiệu quả tích cực.

Phương pháp điều trị phù hợp với từng bệnh nhân và diễn biến bệnh

Chi phí khám chữa bệnh minh bạch, công khai

Trung tâm Đông Y Chân Nguyên cam kết cung cấp chi phí điều trị rõ ràng và minh bạch. Sau khi khám và chẩn đoán bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chi phí điều trị dự kiến. Toàn bộ các khoản phí khám chữa bệnh đều được phòng khám kê khai minh bạch thông qua hệ thống máy tính để bệnh nhân nắm rõ chi phí điều trị.

Nguồn gốc dược liệu rõ ràng

Trung tâm Chân Nguyên luôn kiểm soát chặt chẽ mọi quá trình nhập thuốc, chế biến và bảo quản. Các bài thuốc của Chân Nguyên sử dụng dược liệu nguồn gốc rõ ràng từ thiên nhiên. Vì vậy, bệnh nhân và người nhà hoàn toàn có thể an tâm về nguồn gốc dược liệu được sử dụng trong các bài thuốc. Các loại dược liệu từ thiên nhiên không chỉ an toàn với cơ thể người bệnh mà còn không gây tác dụng phụ.

Dịch vụ hỗ trợ bệnh nhân 24/7

Trung tâm Đông Y Chân Nguyên luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm. Thời gian làm việc từ 8:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần giúp bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động được thời gian thăm khám mà không ảnh hưởng đến công việc. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến căn bệnh đang gặp phải.

Với tinh thần luôn hết lòng vì bệnh nhân, Trung tâm Đông Y Chân Nguyên luôn hỗ trợ giúp bệnh nhân có được lịch khám linh động nhất mà không ảnh hưởng đến công việc của mình. Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân và người nhà mọi thắc mắc 24/7. Đến với Chân Nguyên, chắc chắn người bệnh sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng lượng khám chữa bệnh và tấm lòng nhân hậu của đội ngũ y bác sĩ nơi đây.

By gttt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *