Tình dục trong từng giai đoạn tuổi của đàn ông

Tình dục trong từng giai đoạn tuổi của đàn ông

Nam giới luôn nhận thức rằng tình dục có rất nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Có người thì rất dè xẻn những dòng tinh khí của bản thân, cũng có người lại phung phí vô tội vạ, và cũng có người phải đi khám nam khoa để trị các bệnh tình dục của mình.

 Đàn ông trong các buổi trà dư tửu hậu thường tự hỏi nhau rằng ở cái tuổi của mình, việc quan hệ tình dục nó sẽ như thế nào cho hợp lý. Liệu 1 người đàn ông 72 tuổi có đủ sức chinh chiến với thiếu nữ 27 tuổi hay không, những câu hỏi này dường như luôn đeo bám người đàn ông để làm sao vừa sướng vừa đảm bảo sức khỏe. Vậy hãy để Phòng khám nam khoa Men’s Health phân tích cho bạn với từng độ tuổi khác nhau sẽ có những vấn đề với tình dục như thế nào nhé.

Xem thêm:

  • Tác hại của thủ dâm quá nhiều là gì
  • Quan hệ lâu ra hơn từ các bí quyết từ phòng khám nam khoa
  • Giãn tĩnh mạch tinh hoàn là gì

Tình dục trong từng giai đoạn tuổi của đàn ông

Ở độ tuổi vị thành niên từ 14-18 tuổi

Tình dục trong từng giai đoạn tuổi của đàn ông

Ở tuổi này, nam giới chỉ vừa phát dục và cơ quan sinh dục đang trong quá trình hoàn thiện. Ở tuổi này đa phần con trai chưa hiểu biết nhiều về tình dục cũng như chưa thật sự được quan hệ tình dục. Đa phần nam giới ở tuổi này sẽ đối mặt với mộng tinh, xuất tinh không kiểm soát khi ngồi gần nữ giới hay “chào cờ” vô cớ. Các bạn đừng lo, đây là giai đoạn bình thường và bạn nên Cắt bao quy đầu trong giai đoạn này để giúp dương vật phát triển tốt hơn.

Ở độ tuổi thanh niên 18-30 

Tình dục trong từng giai đoạn tuổi của đàn ông

Bước vào giai đoạn sung mãn của cuộc đời, đây là lúc đàn ông chinh chiến tìm người yêu, nếm những trái ngọt đầu tiên trong tình dục. Sung sức, dẻo dai, mạnh mẽ là những gì bạn có trong lứa tuổi này nhưng đa phần chúng ta không nắm rõ vấn đề cốt lõi của tình dục. Đàn ông trong giai đoạn này chưa học được cách kiềm chế bản thân, đánh nhanh rút gọn và đôi khi vì chưa có kinh nghiệm sẽ khiến bạn tình thất vọng. Ở giai đoạn này đàn ông thường không biết cách tiết chế nhu cầu tình dục của mình và thường gây ra những hệ lụy không tốt cho sau này,

Ở độ tuổi từ 30- 45 

Giai đoạn 30-40 tuổi là giai đoạn mà cả tiền tài lẫn chuyện chăn gối của đàn ông sung mãn nhất. Giai đoạn này đàn ông đã nắm rõ những chiêu trò, bí quyết để đưa người phụ nữ của mình lên đỉnh. Tuy có 1 chút suy giảm so với thời trai trẻ nhưng chính kinh nghiệm sẽ khiến đàn ông giai đoạn này tận hưởng được những giây phút ái ân đúng nghĩa. 1 vấn đề trong giai đoạn này nên nhắc tới là do đang ở trên đà thăng tiến của sự nghiệp mà đôi khi đàn ông lại bỏ qua nhu cầu của bản thân, những vấn đề về stress cũng như áp lực công việc đè nặng lên đôi vai người đàn ông, gây ra sự suy giảm sớm nhu cầu tình dục của nam giới.

Sau 45 tuổi 

Các bệnh thường gặp ở nam giới cần khám nam khoa

Đây là thời kì hormon sinh dục nam giới bắt đầu không còn tiết ra nhiều như trước và cũng là thời kì bắt đầu cho sự mãn dục ở nam giới, chuyện chăn gối ít được giảm xuống nhiều và ít hơn trước, kèm theo đó là những căn bệnh đi kèm như yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương đi kèm theo. Ở giai đoạn này đàn ông vẫn có thể quan hệ tình dục nhưng chất lượng sẽ không cao, bạn cần phải sử dụng các loại thuốc hỗ trợ hay cần đi đến các phòng khám nam khoa uy tín để điều trị các vấn đề của bản thân. Trong độ tuổi này đàn ông nên hạn chế quan hệ tình dục và xuất tinh nhằm đả, bảo sức khỏe bản thân.

Trên đây là những vấn đề mà Phòng khám nam khoa ở TpHCM Men’s Health muốn chia sẻ với các bạn. 

  • Khám nam khoa ngoài giờ ở Men’s Health
  • Phòng khám nam khoa nào giúp  chữa yếu sinh lý tốt

<!–

–>