Bài thuốc rau mồng tơi giúp điều trị yếu sinh lý ở nam

Bạn đang gặp vấn đề về yếu sinh lý? Hãy thử sử dụng rau mồng tơi – một loại rau quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày nhưng lại có tác dụng tuyệt vời trong việc trị liệu các vấn đề liên quan đến sinh lý nam giới như yếu sinh lý, liệt dương, và xuất tinh sớm.

rau mồng tơi điều trị yếu sinh lý nam

Rau mồng tơi thuộc họ mồng tơi, còn được gọi là tầm tơi, mùng tơi, hay tên khoa học là Basella rubra Lin. Ngoài công dụng tuyệt vời trong việc giúp dễ đẻ hoạt thai, mồng tơi còn có tác dụng lợi tiểu, nhuận da, thanh nhiệt, và hoạt trường. Điều này đồng nghĩa với việc rau mồng tơi không chỉ giúp trị liệu bệnh tật mà còn cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe khác như làm giảm mệt mỏi và kiểm soát cảm giác khát khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao.

rau mồng tơi điều trị yếu sinh lý nam

Công thức dùng rau mồng tơi trị yếu sinh lý

Để điều trị các vấn đề về sinh lý nam giới, hãy thử áp dụng các phương pháp sau đây sử dụng bài thuốc từ rau mồng tơi:

Cường dương cho nam nhân yếu sinh lý

Nguyên liệu: một nắm rau ngót, mùng tơi, rau má và lòng gà (hoặc lòng vịt).

Cách chế biến: ăn trực tiếp, ăn chung với cơm hoặc nấu canh. Quý ông nên ăn món này 2-3 lần trong một tuần. Hiệu quả sẽ tăng lên nếu ăn chung với nước cơm rượu.

Điều trị mộng tinh

Nguyên liệu: một nắm lạc, đậu nành và mồng tơi; xương heo.

Cách chế biến: nấu hỗn hợp này chung với xương heo (loại xương ống là tốt nhất). Nêm nếm với gia vị phù hợp. Món này nên ăn nóng và uống nước nóng sau khi ăn.

Điều trị xuất tinh sớm do yếu sinh lý

Nguyên liệu: một nắm rau dền, mồng tơi và đôi bầu dục nguyên mỡ và vỏ.

Cách chế biến: nấu chung với gia vị phù hợp. Món này cũng nên ăn nóng và uống trà gừng sau khi ăn. Đồng thời, bạn có thể ăn một muỗng mè đen rang trước khi đi ngủ. Để tăng hiệu quả, hãy uống một chén nước cơm rượu.

Lưu ý: Nếu bạn có vấn đề về lạnh bụng hoặc tiêu chảy, hãy cẩn thận khi sử dụng rau mồng tơi vì nó có tính hàn. Để khắc phục, bạn nên nấu chung với các nguyên liệu động vật và nấu kỹ hơn.

Rau mồng tơi là một bài thuốc dân gian được sử dụng để điều trị bệnh sinh lý nam. Nếu bạn cần tư vấn và dịch vụ chuyên nghiệp hơn, hãy đến phòng khám nam khoa.

Xem thêm:

By gttt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *