KINH NGHIỆM KHÁM NAM KHOA TẠI BỆNH VIỆN TỪ DŨ

Khám nam khoa Bệnh viện Từ Dũ có tốt không?

Bệnh viện Từ Dũ từ lâu đã nổi tiếng là bệnh viện đầu ngành về sản – phụ khoa, vô sinh hiếm muộn. Những năm gần đây đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân thành phố Hồ Chí Minh và cả nước, bệnh viện đã mở thêm dịch vụ khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế, khoa dịch vụ cao theo yêu cầu và khám điều trị các bệnh về nam khoa.

Bài viết sau đây chia sẻ về Kinh nghiệm khám nam khoa tại Bệnh Viện Từ Dũ của 1 bệnh nhân nam khoa xin giấu tên:

Là một khoa sinh sau đẻ muộn so với khoa sản – phụ khoa, vô sinh hiếm muộn, với sự nghiên cứu tìm hiểu và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, khoa nam học bệnh viện Từ Dũ đã tạo dựng được uy tín với người dân cả nước. Nếu lần đầu đến khám tại bệnh viện Từ Dũ chắc chắn bạn sẽ còn nhiễu bỡ ngỡ, một số lưu ý sau sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi khám nam khoa tại bệnh viên Từ Dũ.

Khám nam khoa bệnh viện Từ Dũ có tốt không - 1

Quy trình khám tại bệnh viện – phòng khám nam khoa

Bạn có thể gửi xe ở khu tầng hầm 1 hoặc tầng hầm 2. Sau đó đi câu thang bộ hoặc thang máy lên khu đăng ký tiếp nhận ngay tại tầng trệt.

Tầng trệt là khu vực quầy đăng ký thông tin, tiếp nhận bệnh nhân, thu viện phí. Bạn sẽ được các tư vấn viên tư vấn về khám bệnh phù hợp. Sau đó bạn sẽ điền những thông tin cần thiết vào phiếu thông tin bệnh nhân. Nếu bạn có bảo hiểm y tế, bạn cũng nên ghi rõ khi ghi thông tin (Họ tên, chứng minh thư, số thẻ bảo hiểm y tế)

Sau khi điền đầy đủ thông tin và nộp tạm thời một phần viện phí, bạn sẽ được các y tá hoặc thư ký y khoa đưa lên các khoa khám bệnh nam khoa.

Khám nam khoa bệnh viện Từ Dũ có tốt không - 2

Tại phòng khám bệnh bạn có thể thoải mái chia sẻ về tình trạng sức khỏe, các vấn đề và thắc mắc bản thân đang gặp phải. Dựa vào các triệu chứng lâm sàng bạn cung cấp, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định một số xét nghiệm cần thiết trước khi đưa ra kết luận và phác đồ điều trị phù hợp cho từng người.

Sau khi khám sơ bộ, bạn sẽ đi đến các khu xét nghiệm theo sự hướng dẫn của bác sĩ và các y tá. Mỗi loại xét nghiệm sẽ có thời gian trả kết quả khác nhau. Với xét nghiệm công thức máu, tinh dịch bạn có thể cần đến 2 giờ để có kết quả xét nghiệm.

Khi đã có kết quả các xét nghiệm bạn mang toàn bộ các kết quả này đến phòng khám để gặp bác sĩ. Dựa vào triệu chứng lâm sàng và kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ đưa ra các đánh giá nhận định về tình trạng bệnh và xây dựng cho bạn phác đồ điều trị hợp lý. Tuy nhiên trường hợp xấu hoặc bệnh có thể chuyển biến bất thường, bác sĩ có thể khuyên bạn nên nhập viện để theo dõi trong một vài ngày.

Sau đó bạn mang các phiếu xét nghiệm xuống quầy thu ngân để thanh toán viện phí. Nếu có bảo hiểm y tế bạn sẽ được giảm đáng kể các chi phí khám và xét nghiệm. Ngoài ra bạn còn được cấp phát thuốc tại quầy thuốc bệnh viện ngay tại tầng trệt

Thời gian, lịch khám bệnh tại bệnh viện Từ Dũ

Thời gian khám bệnh tại Từ Dũ bắt đầu từ Thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Giờ làm việc buổi sáng từ 7h đến 11h – Chiều từ 12h 30 đến 16h30.

Thứ bảy chỉ có một số khoa làm việc như:

Khoa xét nghiệm: từ 7h đến 17h

Khoa phụ – dịch vụ: từ 7h đến 16h

Khoa vô sinh hiếm muộn: Sáng từ 7h đến 11h – Chiều từ 13h đến 17h

Ngày chủ nhật và các ngày lễ tết chi khám thai cho sản phụ và khám vô sinh hiếm muộn cho các trường hợp đặc biệt. Các khoa khác không làm việc. Vì vậy nếu bạn là một người bận rộn thì bệnh viện Từ Dũ không phải là địa chỉ lý tưởng khám bệnh vào các ngày nghỉ hoặc các ngày lễ tết trong năm.

Ngoài ra khi đăng ký khám và chẩn đoán các bệnh nam khoa thông thường (từ lúc đăng ký khám đến lúc kết thúc, có phác đồ điều trị) trung bình cần 4-5 giờ. Vậy nên, nếu bạn có dự định đến phòng khám nam khoa ở TPHCM tại bệnh viện Từ Dũ thì nên đến từ sớm đăng ký lấy số hoặc chủ động đặt lịch khám từ trước từ 7-10 ngày để được xếp chỗ vào ưu tiên khám sớm vào đầu giờ sáng.

-Bạn có thể đăng ký khám hẹn giờ qua tổng đài 1900 7234.

-Đăng ký khám hẹn giờ (dich vụ) qua tổng đài (08) 1081

Ngoài ra khi đến khám nam khoa tại TPHCM không thể không nhắc đến phòng khám nam khoa chất lượng nhất Men’s Health, là 1 trong những phòng khám nam khoa tiên phong đem các trang thiết bị phẫu thuật hàng đầu của các nước tiên tiến như Mỹ, Úc, Nhật Bản với quy trình khám và tư vấn điều trị cực kì chuyên nghiệp mang đến 1 liệu pháp điều trị các bệnh nam khoa như cắt bao quy đầu, xuất tinh sớm, sùi mào gà và các bệnh nam khoa khác. Là địa chỉ tin cậy của các bệnh nhân nam khoa trong thời gian gần đây.

<!–

–>