KINH NGHIỆM KHÁM NAM KHOA TẠI BỆNH VIỆN TỪ DŨ

Bệnh viện Từ Dũ – Một địa chỉ uy tín cho khám nam khoa

Bệnh viện Từ Dũ đã từ lâu nổi tiếng là bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa và vô sinh hiếm muộn. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước, bệnh viện đã mở rộng dịch vụ khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế, khoa dịch vụ cao theo yêu cầu và khám điều trị các bệnh nam khoa.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Khám Nam Khoa Tại Bệnh Viện Từ Dũ

Là một bệnh nhân nam khoa xin giấu tên, tôi xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm khám nam khoa tại Bệnh Viện Từ Dũ:

Bệnh viện Từ Dũ không chỉ là địa chỉ chăm sóc sức khỏe nam giới hàng đầu, mà còn tạo dựng được uy tín với người dân cả nước nhờ vào đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và sự nghiên cứu tìm hiểu kỹ lưỡng về các bệnh nam khoa. Đối với những người lần đầu tới bệnh viện Từ Dũ, một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi khám nam khoa tại đây.

Khám nam khoa Bệnh viện Từ Dũ

Quy Trình Khám Tại Bệnh Viện Từ Dũ

Khi đến bệnh viện, bạn có thể gửi xe ở tầng hầm 1 hoặc tầng hầm 2. Sau đó, bạn cần đi câu thang hoặc thang máy lên khu đăng ký tiếp nhận ngay tầng trệt. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn về khám bệnh phù hợp và điền thông tin vào phiếu đăng ký bệnh nhân. Nếu bạn có bảo hiểm y tế, đừng quên ghi rõ thông tin này.

Sau khi điền đầy đủ thông tin và nộp một phần viện phí, bạn sẽ được đưa lên phòng khám nam khoa. Tại đây, bạn có thể thoải mái chia sẻ tình trạng sức khỏe và các vấn đề bạn đang gặp phải. Bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định các xét nghiệm cần thiết trước khi đưa ra kết luận và phác đồ điều trị phù hợp.

Sau khi khám sơ bộ, bạn sẽ được hướng dẫn đi đến các phòng xét nghiệm. Mỗi loại xét nghiệm có thời gian trả kết quả khác nhau. Khi đã có kết quả, bạn mang đến phòng khám để gặp bác sĩ. Dựa vào triệu chứng và kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá và phác đồ điều trị phù hợp.

Sau đó, bạn thanh toán viện phí và nhận thuốc tại quầy thuốc bệnh viện.

Thời Gian Và Lịch Khám Bệnh Tại Bệnh Viện Từ Dũ

  • Thời gian khám bệnh: Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần, từ 7h đến 11h (buổi sáng) và từ 12h30 đến 16h30 (buổi chiều).
  • Thứ Bảy có một số khoa làm việc như:
    • Khoa xét nghiệm: từ 7h đến 17h
    • Khoa phụ – dịch vụ: từ 7h đến 16h
    • Khoa vô sinh hiếm muộn: từ 7h đến 11h (buổi sáng) và từ 13h đến 17h (buổi chiều).

Ngày Chủ Nhật và các ngày lễ tết chỉ có khám thai cho sản phụ và khám vô sinh hiếm muộn cho các trường hợp đặc biệt. Các khoa khác không làm việc. Do đó, nếu bạn là người bận rộn, nên tránh đến bệnh viện Từ Dũ vào các ngày nghỉ hoặc các ngày lễ tết.

Ngoài Bệnh Viện Từ Dũ, một địa chỉ khám nam khoa chất lượng khác là Men’s Health. Đây là một phòng khám nam khoa tiên phong, áp dụng các trang thiết bị phẫu thuật hàng đầu từ Mỹ, Úc, Nhật Bản và có quy trình khám và tư vấn điều trị cực kì chuyên nghiệp. Đây đang là địa chỉ tin cậy của các bệnh nhân nam khoa trong thời gian gần đây.

Với những kinh nghiệm khám nam khoa tại Bệnh Viện Từ Dũ và Men’s Health, hy vọng rằng các bạn đã tìm thấy thông tin hữu ích và tự tin hơn khi đi khám nam khoa tại TP.HCM.

(Giới Tính Tuổi Teen)[https://www.gioitinhtuoiteen.org.vn]

By gttt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *