KINH NGHIỆM ĐI KHÁM NAM KHOA TẠI BỆNH VIỆN BÌNH DÂN

Những vấn đề nhạy cảm nam giới thường “ngại” khi tâm sự hay chia sẻ với người thân, bạn bé. Vượt qua nỗi mặc cảm này và để bảo vệ sức khỏe bản thân, hạnh phúc gia đình mình đã dũng cảm đến khám tại khoa nam học, bệnh viện Bình Dân, phòng khám nam khoa chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Trước đây mình đã biết bệnh viện Bình Dân là một trong những bệnh viện ngoại khoa lớn của khu vực phía Nam. Sau này, khi gặp rắc rối về vấn đề sinh lý, giảm cảm giác ham muốn khi gần gũi vợ, mình đã âm thầm tìm hiểu về các triệu chứng và cách điều trị. Khi đó mình mới biết đến khoa nam học chuyên điều trị các vấn đề sinh lý nam của bệnh viện Bình Dân.

>> Xem thêm: 4 LƯU Ý SAU KHI CHỮA TRỊ CẮT BAO QUY ĐẦU

Kinh nghiệm đi khám nam khoa bệnh viện bình dân - 1

Do bệnh viện nghỉ khám bệnh vào chủ nhật và các ngày lễ (trừ các trường hợp cấp cứu khẩn cấp) nên thời gian đầu mình rất khó thu xếp được ngày nghỉ để đi khám. Sau đó tìm hiểu thì mình được biết bệnh viện rất linh hoạt trong vấn đề khám và điều trị bệnh. Người bệnh có thể chủ động đặt lịch khám phù hợp với bản thân mình qua đường dây nóng 086.686.1267.

Khi đăng ký qua đường dây nóng mọi thông tin cá nhân và triệu chứng của mình đều được các bác sĩ lưu lại và tư vấn nhiệt tình. Khi đến khám mình rất ấn tượng với phong cách chuyên nghiệp, thân thiện của các y bác sĩ tại bệnh viện. Không có cơ chế “xin – cho” hay “phong bì lót tay” ở đây. Bệnh viện nam khoa Bình Dân được xem là một trong những phòng khám nam khoa uy tín nhất tại TPHCM này

Đặc biệt, hệ thống thủ tục hành chính cải thiện, giảm thiểu bớt thủ tục rườm rà nên việc lấy số, đăng ký khám được thực hiện nhanh chóng. Sau khi hoàn thiện thủ tục, mình được các bác sĩ khám và chẩn đoán lâm sàng. Tiếp đó được một em y tá xinh tươi đưa đi làm các xét nghiệm mà bác sĩ đã chỉ định trước đó. Sau khi có kết quả xét nghiệm mình được các bác sĩ tư vấn hướng điều trị thích hợp, hiệu quả.

Kinh nghiệm đi khám nam khoa bệnh viện bình dân - 2

Sau một buổi sáng khám phá khoa nam học bệnh viện Bình Dân mình rút ra một số kinh nghiệm bỏ túi cho anh em chiến hữu như sau:

  • Đừng coi thường sức khỏe của mình, có vấn đề là đi khám ngay và luôn
  • Nếu khám ở bệnh viện Bình Dân thì nên gọi điện thoại đặt lịch khám trước hoặc phải từ sớm. Do bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải. Một ngày khoa nam học chỉ có thể khám và điều trị cho khoảng 70 bệnh nhân. Nếu quá tải tất nhiên chất lượng khám chữa bệnh, dịch vụ chắc chắn không thể đảm bảo.
  • Nếu có bảo hiểm y tế thì hãy sử dụng nó.Bảo hiểm y tế sẽ giúp bạn giảm thiểu đáng kể chi phí khám chữa bệnh. Tuy nhiên nếu bạn chọn khoa chất lượng cao thì chi phí này cũng không giảm nhiều.

Ngoài ra Phòng khám nam khoa Men’s Health cũng là đơn vị tư vấn và điều trị các bệnh nam khoa có tiếng và chất lượng hàng đầu TPHCM và Việt Nam hiện nay, nhiều bệnh nhân nam giới đã tìm lại được niềm vui trong cuộc sống gia đình và hòa nhập với cuộc sống tại địa chỉ phòng khám nam khoa này.

>>Xem thêm: Kinh nghiệm đi phòng khám nam khoa Từ Dũ

<!–

–>