Kinh nghiệm đi khám nam khoa ở bệnh viện Việt Đức

Khám nam khoa ở bệnh viện Việt Đức có uy tín chất lượng không

Có vẻ như mức độ quan tâm đến sức khỏe của nam giới – những người luôn chủ quan vì cho rằng mình là “phái mạnh” – đang ngày càng tăng lên. Vì thế, việc tìm kiếm địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín hay kinh nghiệm đi khám nam khoa tại các bệnh viện lớn như Việt Đức cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu đối với nhiều người.

Kinh nghiệm khám nam khoa bệnh viện Việt Đức - 1

Kinh nghiệm khám nam khoa bệnh viện Việt Đức – 1

Bài viết này sẽ chia sẻ cho cánh mày râu một số thông tin cơ bản về kinh nghiệm khám nam khoa ở bệnh viện Việt Đức và kinh nghiệm tìm kiếm những địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín khác, được nhiều bệnh nhân chia sẻ trên các diễn đàn mạng.

Tại sao nên đi khám nam khoa?

Khám nam khoa là việc làm cần thiết để sớm phát hiện các vấn đề bất thường đối với sức khỏe và có phương án điều trị kịp thời, giúp phái mạnh giữ gìn bản lĩnh cũng như bảo vệ sự an toàn của bản thân. Trên thực tế, có không ít trường hợp đã phải trả giá đắt vì bỏ qua những dấu hiệu bệnh lý nam khoa khi chúng mới xuất hiện, không kịp thời khám và điều trị, dẫn tới những biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng.

Thậm chí, ngay cả những thủ thuật đơn giản nhất như cắt bao quy đầu mà nhiều nam giới vẫn không chịu thực hiện, chỉ vì e ngại hoặc chủ quan, trong khi đã biết rõ những lợi ích mà tiểu phẫu này mang lại.

Để bảo vệ sức khỏe, bảo vệ chức năng sinh dục, phái mạnh nên khám nam khoa định kỳ và đi khám ngay khi phát hiện các dấu hiệu bất thường. Bởi điều trị càng sớm thì hiệu quả sẽ càng cao.

Kinh nghiệm khám nam khoa bệnh viện Việt Đức - 2

Kinh nghiệm khám nam khoa bệnh viện Việt Đức – 2

Kinh nghiệm đi khám Nam khoa ở bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện lớn và có tiếng ở nước ta. Bệnh viện có nhiều khoa khác nhau, điều trị rất nhiều bệnh, trong đó có các bệnh lý nam khoa.

Dưới đây là một số thông tin liên quan tới quá trình đi khám nam khoa ở bệnh viện Việt Đức mà bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu:

Địa chỉ phòng khám Nam khoa Việt Đức: Muốn khám nam khoa tại bệnh viện Việt Đức, các bạn lên phòng số 233, 235 tầng 2, nhà C2 (khu khám bệnh) – Bệnh viện hữu nghị Việt Đức, trụ sở tại Số 14 Phủ Doãn, Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội.

– Lịch khám bệnh: Khám nam khoa vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ chiều thứ 5), sáng từ 8h-11h30, chiều từ 13h30 đến 16h.

Phòng khám nam khoa ở tphcm?

Trung tâm Nam khoa của Bệnh viện Việt Đức cho đến nay vẫn là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín nhất, được cánh mày rau tin tưởng lựa chọn. Tại bệnh viện này, các Giáo sư, bác sỹ hàng đầu đã điều trị thành công và mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý nam khoa, đặc biệt là chữa trị thành công nhiều ca vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

Tuy nhiên, với nam giới ở TP.HCM thì việc đi khám nam khoa ở bệnh viện Việt Đức là không thuận tiện, do bệnh viện này đặt trụ sở ngoài Hà Nội. Do vậy, cách tốt nhất vẫn là tìm kiếm những phòng khám nam khoa chất lượng nhất ngay trên địa bàn thành phố. Theo đó, Phòng khám nam khoa Men’s Health có thể khẳng định là một sự lựa chọn lý tưởng.

Men’s Health không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên, dày dặn kinh nghiệm và giàu y đức, mà còn có ưu điểm ở trang bị cơ sở vật chất và phòng cách phục vụ chuyên nghiệp, coi bệnh nhân là khách hàng và khách hàng chính là “thượng đế”.

Bệnh nhân có thể đặt lịch khám trực tiếp tại trụ sở của Men’s Health tại số 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM, hoặc qua đường dây nóng: 0862 933 301 – 0902 353 353./.

Xem thêm các bài viết về phòng khám nam khoa: 

  • Khám nam khoa và những lưu ý cần thiết
  • Khám nam khoa ở đâu tại TPHCM uy tín yên tâm nhất
  • U xơ tuyến tiền liệt có gây ra triệu chứng tiểu ra máu hay không?

 

<!–

–>