Hột le là gì? Nằm ở đâu? Cách kích thích hiệu quả

Chắc hẳn có nhiều lần bạn đã nghe thấy từ “hột le”, nhưng bạn có biết thật sự ý nghĩa của nó là gì không? Đó là bộ phận nào trên cơ thể? Nó có tác dụng như thế nào?

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về bộ phận này. Hy vọng rằng qua bài viết này, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp và không làm bạn thất vọng.

Hột le là gì, mồng đốc là gì?

Hột le hay mồng đốc là từ ngữ dân gian để mô tả về bộ phận sinh dục phụ nữ. Theo khoa học, nó được gọi là âm vật.

Đây là một mô cứng có kích thước khoảng 1.5 cm. Nơi này tập trung hơn 8000 sợi thần kinh, do đó nó sẽ chuyển tín hiệu rất nhanh về não bộ. Hột le là nơi cực kỳ nhạy cảm, tương tự như dương vật và lưỡi – hai nơi nhạy cảm nhất trên cơ thể.

Cấu tạo của hột le

Thực tế, hột le không có một kích thước chính xác. Kích thước của nó phụ thuộc vào lượng nội tiết tố mỗi người cũng như sự phát triển các bộ phận sinh dục lân cận.

Hột le bao gồm ba phần chính là mũi, thân và chân:

  • Mũi hột le: Đây là phần nhạy cảm nhất của hột le. Tùy vào cơ địa và sự phát triển của mỗi người, phần này có kích thước khác nhau. Bạn có thể nhận ra phần này dễ dàng nếu quan sát kỹ – nó là phần nhô ra ở giữa hai môi bé.
  • Thân hột le: Được cấu tạo từ 2 lớp màng. Chúng không tách hoàn toàn với nhau và cấu tạo giống dương vật.
  • Chân hột le: Phần kéo dài của phần thân, bám chặt vào điểm đầu của khung xương chậu.

Hột le của phụ nữ nằm ở đâu

Hột le nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, đầu dưới của hột le được che lại một phần tại vị trí hai môi bé hợp lại và nó nằm trên niệu đạo. Hột le có màu hồng nhạt hoặc màu sậm, tùy mỗi người và mỗi giai đoạn khác nhau.

Mặc dù hột le có kích thước nhỏ, nhưng khi kích thích, nó sẽ trở nên cương cứng hơn và làm mở to âm hộ. Kích thích hột le có thể tạo khoái cảm và đưa đến cực khoái.

Tác dụng của hột le

Hột le là một phần của âm hộ và có tác dụng chính là điểm kích thích mạnh mẽ nhất về mặt tình dục.

Khi kích thích đúng cách, hột le sẽ bắt đầu chuyển trạng thái tương tự như dương vật – cương cứng. Tín hiệu từ hột le sẽ truyền đến các cơ quan xung quanh như môi, âm đạo… và kích thích cơ thể tiết ra dịch nhày để bôi trơn khi quan hệ. Đây là chất quan trọng trong mỗi cuộc yêu và chứng tỏ người phụ nữ sẵn sàng tiếp nhận dương vật một cách nồng nhiệt.

Điểm G với hột le có khác nhau không

Có thể bạn thắc mắc nếu có sự khác biệt giữa điểm G và hột le, vì cả hai có tác dụng tương tự, cùng nằm trong âm hộ và có thể kích thích bằng tay.

Trả lời: Điểm G và hột le hoàn toàn khác nhau. Điểm G nằm phía trong âm đạo, trong khi hột le nằm bên ngoài. Để kích thích điểm G, bạn cần dùng tay đưa sâu vào qua cửa âm đạo và hướng lên thành trên, phía trước khoảng cách hai đốt tay.

Nhu cầu kích thích hột le ở phụ nữ

Hầu hết phụ nữ có nhu cầu tình dục lớn hơn nam giới rất nhiều. Vì thế, nhu cầu kích thích hột le cũng không phải là một điều ngoại lệ.

Phụ nữ Á Châu có nhu cầu tình dục không cao bằng Âu Châu, nhưng thời gian lên đỉnh trung bình của họ là khoảng 7 phút. Quan hệ tình dục có thể làm kích thích phụ nữ lên đỉnh nhiều lần trong một lần quan hệ.

Cách kích thích hột le

Phương pháp kích thích hột le hiệu quả nhất vẫn là sử dụng tay hoặc lưỡi. Lưỡi thường được ưa chuộng hơn vì mang lại cảm giác lạ lẫm và tăng sự tôn trọng đối với người phụ nữ.

  • Kích thích hột le bằng tay: Trước khi kích thích, bạn nên thực hiện màng dạo đầu bằng cách từ từ hôn môi, sờ vú, mông của đối tác. Điều này giúp tạo sự kích thích và dẫn dắt nàng vào cuộc yêu một cách chậm rãi nhưng đầy lôi cuốn. Sau đó, bạn có thể sử dụng tay nhẹ nhàng kích thích hột le, xoay nhẹ và đều đặn, kết hợp với các bộ phận nhạy cảm khác.

  • Kích thích hột le bằng lưỡi: Phương pháp này còn được gọi là “oral sex”. Trước khi thực hiện, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục và chuẩn bị kiến thức đầy đủ về kiểu kích thích này. Dùng lưỡi liếm và đè vào hột le với cường độ tăng dần cho đến khi đối phương đạt cực khoái và lên đỉnh.

Nhớ vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục và không làm săn chắc hột le một cách quá mạnh, để tránh gây tổn thương hoặc mất cảm hứng yêu.

Những điều bạn cần biết khi kích thích hột le

  • Đừng quên màng dạo đầu: Đầu là giai đoạn quan trọng và quyết định thành bại của cuộc yêu. Bạn cần chú trọng đến màng dạo đầu và đưa ra những cách dạo đầu mới lạ nhưng vẫn tạo sự khó chịu cho đối tác.

  • Dùng phương pháp hoặc vật dụng mà bạn cảm thấy thoải mái nhất: Bạn có thể dùng bất cứ thứ gì khác như dương vật giả, máy rung nếu bạn và đối tác cảm thấy thoải mái và đồng ý.

  • Khởi đầu chậm rãi và nhẹ nhàng: Cách bạn nhập cuộc quyết định sự thành bại của cuộc yêu. Hãy bắt đầu một cách chậm rãi và tăng dần tốc độ.

  • Sử dụng chất bôi trơn: Có thể kết hợp với một số chất bôi trơn để kích thích dễ dàng và nhanh chóng.

  • Không phải phụ nữ nào cũng sướng khi kích thích hột le: Một số phụ nữ có thể không cảm thấy sung sướng sau khi kích thích hột le. Trong trường hợp này, bạn nên tìm một điểm G khác để kích thích.

Bú, mút, liếm hột le có sao không?

Phương pháp này có thể giúp nàng sướng tê người và kích thích cậu nhỏ một cách mãnh liệt. Tuy nhiên, để tránh bị nhiễm các bệnh lý như lỡ mồm, giang mai, nấm, bạn cần vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục và chuẩn bị kiến thức kỹ càng.

Một số bệnh thường gặp tại hột le

Hột le có thể gặp một số vấn đề như dị ứng với vải quần lót, bao cao su, kem bôi da. Ngoài ra, còn có thể gặp các loại nấm và ký sinh trùng như cháy rận. Kích thước của hột le cũng có thể to hơn do sản sinh nội tiết tố androgen.

Tóm lại

Trên đây là những thông tin chi tiết về hột le. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ về hột le là gì, cấu tạo, tác dụng và cách kích thích hiệu quả.

Nếu bạn biết cách kích thích hột le một cách đúng cách, bạn sẽ có thể làm chủ cuộc yêu và có hạnh phúc trọn vẹn nhất!

By gttt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *