Hột le là gì? Nằm ở đâu? Cách kích thích hiệu quả

Chắc hẳn có nhiều hơn một lần bạn đã nghe thấy ai đó nói đến từ “hột le” vậy bạn có biết thật sự ý nghĩa của nó là gì hay không? nó là bộ phận nào trên cơ thể? nó có tác dụng như thế nào?…

Bài viết này cùng mình tìm hiểu sâu hơn về bộ phận này nhé, hy vọng qua bài viết này sẽ giải đáp được mọi thắc mắc của bạn và không làm bạn thất vọng.

Hột le là gì, mồng đốc là gì

hột le là gì
Hột le là gì

Hột le hay mồng đốc là từ ngữ dân gian để mô tả về bộ phận sinh dục phụ nữ nhưng theo khoa học thì nó có tên là âm vật.

Nó chính là một mô cứng có kích thước khoảng 1.5 cm, đây là nơi tập trung hơn 8000 sợi thần kinh nên nó sẽ chuyển tín hiệu rất nhanh về não bộ vì thế hột le là nơi cực kỳ nhạy cảm, điều này cũng tương tự như dương vật và lưỡi hai nơi nhạy cảm nhất trên cơ thể.

Cấu tạo của hột le

Thực tế thì hột le sẽ không có một kích thước nào chính xác cả, to hay nhỏ phụ thuộc vào lượng nội tiết tố mỗi người, sự phát triển các bộ phận sinh dục lân cận cũng làm thay đổi hình dạng của hột le.

Hột le sẽ có ba phần chính là phần mũi hột le, thân hột le và chân hột le:

  • Mũi hột le: Đây là phần nhạy cảm nhất của hột le so với hai bộ phận còn lại, nó là nơi tiếp nhận sự va chạm, tiếp xúc… để trả tín hiệu ngược về hệ thần kinh. Tùy vào cơ địa và sự phát triển của mỗi người mà phần này có kích thước khác nhau và thông thương là từ 2-4 mm có thể có người lên đến 10 mm cũng không phải vấn đề gì quá lo ngại. Bạn sẽ khá dễ dàng nhận ra phân này nếu chịu khó quan sát, nó là phần nhô ra nơi gặp nhau của hai môi bé.
  • Thân hột le: Được cấu tạo từ 2 lớp màng nhưng chúng không tách hoàn toàn với nhau và nó có cấu tạo giống dương vật về điểm này.
  • Chân hột le: Chính là phần kéo dài của phần thân sau đó bám chặt vào điểm đầu của khung xương chậu.

Hột le của phụ nữ nằm ở đâu

Hột le nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, đầu dưới của hột le được che lại một phần tại vị trí hai môi bé hợp lại và nó nằm trên niệu đạo, nó có màu hồng nhạt hoặc màu sẩm tùy mỗi người và mỗi giai đoạn khác nhau.

Hột le có kích thước khá nhỏ nên nếu hình dung bạn sẽ thấy nó như một hạt đậu phụng và khi kích thích nó sẽ trở nên cương cứng hơn kiểu như dương vật, làm cho âm hộ mở to hơn và đến một giai đoạn sẽ tạo khoái cảm, lên đỉnh.

Tác dụng của hột le

tác dụng của hột le
Kích thích hột le tạo khoái cảm cho đối phương

Nó là một phần của âm hộ nhưng không giống như các bộ phận khác có tác dụng liên quan đến bài tiết, điều tiết nội tiết tố nữ… thì tác dụng chính và có thể nói là duy nhất của hột le chính là điểm kích thích mạnh mẽ nhất về mặt tình dục.

Tuy có kích thước khá nhỏ lại nằm sâu bên trong âm hộ nhưng để chinh phục được bất cứ người phụ nữ nào thì cánh mài râu cần phải vượt qua thử thách đầu tiên mang tên hột le, nếu bạn nam không biết cách kích thích hột le đúng cách có thể cuộc yêu sẽ trở thành cơn ác mộng với cả hai và mọi thứ sẽ trở nên tiêu tan khi cuộc yêu mới ở giai đoạn nhập cuộc.

Khi kích thích đúng cách thì hột le sẽ bắt đầu chuyển trạng thái không khác gì dương vật, cương cứng sau đó bắt đầu truyền tín hiệu đến các cơ quan xung quan như môi lớn, môi bé, lỗ âm đạo… và kích thích cơ thể tiết ra dịch nhày để bôi trơn khi quan hệ, đây là chất cực kỳ quan trọng trong mọi cuộc yêu và nó cũng chứng tỏ người phụ nữ đang thực sự sẵn sàng hơn bao giờ hết để tiếp nhận dương vật vào một cách nồng nhiệt, cháy bỏng nhất.

Trong lúc quan hệ thì hột le lại giống như một cần điều khiển để giữ cho cuộc yêu luôn nhiệt nhất vì khi quan hệ thì dương vật sẽ cọ xát trực tiếp vào hột le lúc này nó sẽ nhận tín hiệu và trả ngược về hệ thống thần kinh trung ương thông qua võ não sau đó não sẽ điều khiển các cơ quan khác hành động theo tín hiệu này và đến một giai đoạn đỉnh điểm não sẽ nhận được tín hiệu cực khoái hay còn gọi là lên đỉnh, nó tương tự như xuất tinh ở nam giới nhưng chỉ khác nhau là nam giới thể hiện bằng việc xuất tinh còn phụ nữ thì không, họ chỉ tiết ra dịch khi lên đỉnh thôi.

Cực khoái chính là đích đến của mọi cuộc yêu nhưng hầu hết là không đạt được vì thời gian cần để đạt cực khoái từ phụ nữ lâu hơn nam giới gấp 2 lần và trong một cuộc yêu phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều hơn một lần. Vì thế nếu bạn biết cách có thể làm cho phụ nữ lên đỉnh bằng việc kích thích bằng tay thông qua hột le chứ không nhất thiết là phải dùng dương vật.

Điểm G với hột le có khác nhau không

điểm G và hột le có khác nhau không
Điểm G và hột le có khác nhau không

Có khá nhiều bạn đặt câu hỏi và điểm G và hột le có khách nhau không vì họ biết rằng tác dụng của cả hai là như nhau, vị trí cũng thuộc âm hộ, có thể dụng tay kích thích…

Trả lời: Điểm G và hột le hoàn toàn khác nhau nhé vì thế các bạn đừng hiểu lầm chúng là một, mặc dù cả hai cùng nằm trong âm hộ nhưng điểm G là nằm phía trong âm đạo còn hột le thì nằm bên ngoài. Để kích thích điểm G bạn cần phải dùng tay đưa sâu vào trong qua cửa âm đạo và hướng lên thành trên, phía trước khoảng cách hai đốt tay, nó cũng có kích thước và cấu tạo giống hệt như hột le nhưng sự nhạy cảm nó còn mạnh hơn cả hột le.

Cũng giống như hột le thì bạn không nhất thiết phải kích thích điểm G bằng dương vật mà có thể dùng trực tiếp bằng tay nhưng nên chú ý rằng những bạn nữ nào chưa quan hệ lần nào, còn muốn giữ trinh tiết thì không nên chạm vào điểm này nhé vì nó phải đưa tay đi qua âm đạo và khả năng gây rách màng trinh là cực cao lên đến 99%. Đối với những người phụ nữ đã quan hệ rồi hoặc không quan trọng lắm về vấn đề màng trình thì có thể tự mình khám phá điểm G thông qua đôi tay hay nó còn gọi là hình thức thủ dâm, đây là chuyện bình thường trong xã hội ngày nay vì thế không cần quá quan trọng vấn đề này nhé.

Nhu cầu kích thích hột le ở phụ nữ

Hầu hết phụ nữ có như cầu tình dục lớn hơn nam giới rất rất nhiều vì thế nhu cầu kích thích hột le cũng không phải là một điều ngoại lệ.

Phụ nữ Á Châu có nhu cầu tình dục không cao bằng Âu Châu nhưng thời gian trung bình cũng rơi vào khoản 7 phút là lên đỉnh nếu bạn biết cách kích thích và trong một lần quan hệ họ có thể lên đỉnh vài lần tùy vào mỗi người và không có giới hạn cụ thể. Không giống như nam giới chỉ lên đỉnh một lần sau đó cần mất một khoảng thời gian khá dài để dương vật trở nên căng cứng trở lại vì thế phụ nữ có nhu cầu kích thích hột le nhiều hơn nam giới rất nhiều.

Vì lẽ đó nếu bạn biết cách kích thích hột le một cách chuẩn xác, thuần thục thì gần như chắc chắn sẽ là người làm chủ cuộc yêu và có hạnh phúc trọn vẹn nhất.

Cách kích thích hột le

Nếu bạn đã có gia đình thì sẽ hiểu rất rõ tầm quan trọng của tình dục trong cuộc sống gia đình là như thế nào, nó có tác dụng giữ lửa cho cuộc yêu, đảm bảo đời sống tình dục sung túc từ đó giúp gia đình đầm ấm, hòa thuận hơn. Nhưng không phải ai cũng có thể làm được điều đó chẳng vì thế mà đã có những gia đình ly tán vì vợ hoặc chồng ngoại tình.

Chỉ cần bạn biết cách đưa người phụ nữ của mình lên đỉnh thì bạn đã giữ được 50% hạn phúc trong tay, để làm được điều này thì trong mỗi cuộc yêu bạn cần phải biết vợ, người yêu mình muốn gì và nhu cầu được kích thích và thỏa mãn sung sướng ra sao.

Hiện tại thì việc kích thích hột lê hiệu quả nhất vẫn là phương pháp sử dụng tay hoặc bằng lưỡi, và trong hầu hết các trường hợp lưỡi vẫn được ưu tiên dùng hơn cả vì nó mang đến cảm giác gì đó lạ lẫm, người phụ nữ có được sự tôn trọng, kích thích nhẹ nhàng nhưng lại sướng điên dại.

Kích thích hột le bằng tay

kích thích hột le bằng tay
Kích thích hột le bằng tay

Đối với cách này thì không quá khó nhưng trước khi kích thích bạn nên thực hiện màng dạo đầu bằng cách từ từ hôn môi, sờ vú, mông nàng và dẫn dắt nàng vào cuộc yêu một cách chậm rãi nhưng đầy lỗi cuốn chứ không nên thực hiện theo phương pháp vồ vập, dồn dập khi đó cơ thể nàng sẽ cưa thể thích nghi được, dịch sẽ chưa thể tiết ra kịp vì thế nếu bạn dùng tay để kích thích hột le ngay không những không có tác dụng và ngược lại còn làm nàng đau, rát và có thể là mất cảm hứng yêu khiến cuộc yêu hoàn toàn thất bại.

Sua khi thực hiện màng dạo đầu chán chê thì bắt đầu dùng tay nhẹ nhàng mân mê hột le vài nhịp sau đó đi từ trên bụng xuống và gặp điểm đầu tiên của hột le chính là mũi của nó và dùng tay xoay nhẹ, đều và liên tục, cứ thể kích thích kết hợp với các bộ phận nhạy cảm khác. Chú ý không nên dùng lực quá mạnh sẽ làm nàng đau, dẫn đết tụt hứng cảm xúc và mọi công sức sẽ tan biến.

Kích thích hột le bằng lưỡi

kích thích hột le bằng miệng và lưỡi
Kích thích hột le bằng miệng và lưỡi

Phương pháp này còn có tên khác nghe rất mỹ miều chính là “oral sex” đây là phương pháp được khá nhiều người ưa dùng vì độ hiệu quả cao cùng một vài yếu tố như đã nói phía trên.

Trước khi thực hiện phương pháp này thì người phụ nữ nên vệ sinh thật sạch bộ phận sinh dục thứ nhất là để đảm bảo độ oan toàn cho cả 2 thứ hai chính là tạo thêm sự kích thích cho đối phương bằng cách sử dụng một vài loại nước hoa vùng kín.

Cũng giống như phương pháp kích thích bằng tay thì phương pháp này cũng cần có sự khởi đầu sau đó mới đến việc dùng lưỡi liếm, đè vào hột le với cường độ tăng liên tục cho đến khi đối phương đạt cực khoái và lên đỉnh.

Những điều bạn cần biết khi kích thích hột le

Đừng quên màng dạo đầu

Như đã nói ở trên thì đầu chính là một giai đoạn không thể thiếu được nếu không muốn nói là nó cực kỳ quan trọng và quyết định thành bại của cả cuộc yêu vì thế bạn nên cần nhắc và đưa ra những cách dạo đầu mới lạ, hấp dẫn nhưng cũng không nên làm cho đối phương cảm thấy khó chịu.

Nếu bạn tôn trọng đối phương càng nhiều thì họ sẽ càng hợp tác với bạn nhiều hơn và ngược lại, đừng để những điều nhỏ nhặt làm hỏng cuộc yêu của cả hai.

Dùng phương pháp hoặc vật dụng nào bạn cảm thấy thoải mái nhất

Không nhất thiết bạn phải dùng tay, miệng, lưỡi mà bạn có thể dùng bất cứ thứ gì khác như dương vật giả, máy rung hoặc các dụng cụ khác nếu cả hai cảm thấy thoải mái và đồng ý với điều này.

Hãy khởi đầu một cách chậm rãi và nhẹ nhàng

Cách bạn nhập cuộc sẽ quyết định sự thành bại của cả cuộc yêu, hãy tiết chế cảm xúc và bắt đầu màng dạo đầu thật chậm rãi để cả hai cùng cảm nhận sau đó tăng dần tốc độ lên.

Có thể kết hợp thêm một số chất bôi trơn để hổ trợ

Cái này dùng trong một số trường hợp ngoại lệ hoặc do sự thống nhất giữa cả hai để làm cho việc kích thích trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn.

Không phải 100% phụ nữ sướng khi kích thích hột le

Điều này có thể bạn không tin nhưng theo một nghiên cứu từ các chuyên gia tình dục học tại mỹ thì không phải 100% phụ nữ đều cảm thấy sung sướng sau đó đạt cực khoái khi được kích thích hột le. Có một số trường hợp họ sẽ cảm thấy khó chịu vì thế nếu rơi vào trường hợp này bạn nên dừng lại và tìm một điểm G khác để kích thích giúp đối phương đạt cực khoái và lên đỉnh.

Bú, mút, liếm hột le có sao không

Phương pháp này cực hiệu quả và nhiều cặp đôi ưa thích vì nó có thể giúp nàng sướng tê người lại giúp cho chàng kích thích cậu bé một cách mãnh liệt.

Nếu không vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục và không chuẩn bị kiến thức đầy đủ về kiểu kích thích này thì có thể dẫn đến một vài bệnh lý không may như lỡ mồm, giang mai, nấm… Vì thế trước khi xác định kích thích hột le bằng môi và lưỡi thì nên vệ sinh thật sạch các bộ phận này và chuẩn bị kiến thức kỹ càng.

Vệ sinh bộ phận sinh dục ở nữ có khá nhiều cách nhưng đơn giản có thể hòa nước ấm và muối một lượng vừa đủ để rửa hoặc có thể sử dụng các dung dịch vệ sinh bán khá nhiều tại các tiệm thuốc tây.

Một số bệnh thường gặp tại hột le

các bệnh thường gặp tại hột le
Các bệnh thường gặp tại hột le

Tại hột le thì sẽ có một số vấn đề bạn hay thường thấy sau đây có thể nó không nặng nhưng đừng nên coi thường đến khi xảy ra vấn đề lớn bạn sẽ không kịp trở tay đấy nhé.

  • Đây là bộ phận khá nhạy cảm vì thế bạn có thể gặp vấn đề khi hột le dị ứng với vãi quần lót, bao cao su, các loại kem bôi da…
  • Nhiễm các loại nấm và không loại trừ các loại ký sinh trùng như cháy rận có thể gây ngứa, khó chịu, có mùi…
  • Kích thước của hột le to hơn khá nhiều so với mức bình thường do sự sản sinh nội tiết tố androgen.

Tóm lại

Trên đây chính là bài viết chia sẽ thông tin chi tiết về hột le là gì? hột le cấu tạo như thế nào, tác dụng ra sao… hy vọng bạn đã có được những thông tin mình cần.

<!–

–>