Đàn ông xuất tinh bao nhiêu lần là tốt

Đàn ông xuất tinh bao nhiêu lần là tốt theo hướng dẫn của Phòng Khám Nam Khoa

Đàn ông luôn băn khoăn không biết việc xuất tinh sẽ ảnh hưởng như thế nào cho tuổi thọ của mình, và đàn ông cũng muốn biết với độ tuổi của mình thì 1 tuần liệu bản thân nên xuất tinh bao nhiêu lần là an toàn. Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng đọc bài viết Đàn ông xuất tinh bao nhiêu lần là đủ, đây là bài viết được thực hiện bởi các chuyên gia đến từ Phòng khám nam khoa Men’s Healh

Xem thêm:

 • Tác hại của thủ dâm quá nhiều là gì
 • Quan hệ lâu ra hơn từ các bí quyết từ phòng khám nam khoa
 • Giãn tĩnh mạch tinh hoàn là gì

Đàn ông xuất tinh bao nhiêu lần là tốt

Vai trò của quan hệ tình dục

Không cần nói thì ai trong chúng ta cũng biết việc quan hệ tình dục có vai trò quan trọng trong đời sống của nam giới. Quan hệ tình dục và các khoái cảm từ việc quan hệ tình dục giúp nam giới cảm thấy yêu đời hơn, thể hiện bản lĩnh đàn ông cũng như giúp bạn duy trì nòi giống.

đàn ông xuất tinh bao nhiêu lần là tốt

Quan hệ tình dục đều đặn và hợp lí  sẽ giúp sức khỏe bạn tốt hơn cũng như có thể trị được 1 số chứng bệnh. Tuy nhiên việc quan hệ tình dục úa nhiều, không điều độ sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn, nó có thể gây suy giảm tuổi thọ, thể chất sa sút, đau lưng mỏi gối v.v..

Cho nên là đàn ông, bạn nên chuẩn bị cho mình kiến thức để biết được với lứa tuổi của mình thì nên giao hợp và xuất tinh bao nhiêu lần 1 tuần. Điều quan trọng cần chú ý là khi xuất tinh xong, bạn cảm thấy vui vẻ trong người, không mệt mỏi, không buồn nôn, sáng hôm sau thức dậy khỏe khoắn là được.

Áp dụng phương pháp stop and start để tăng hưng phấn

Để xác định chính xác số lần quan hệ tình dục và xuất tinh trong 1 tuần, bạn có thể tham khảo bảng công thức dưới đây:

 • 2×9=18 nghĩa là ở độ tuổi 20 thì bạn nên quan hệ tình dục và xuất tinh 8 lần/1 tuần.
  3 x 9 = 27 nghĩa là ở độ tuổi 30 thì bạn nên quan hệ tình dục và xuất tinh 7 lần/2 tuần.
  4 x 9 = 36 nghĩa là ở độ tuổi 40 thì bạn nên quan hệ tình dục và xuất tinh 6 lần/3 tuần.
  5 x 9 =45 nghĩa là ở độ tuổi 40 thì bạn nên quan hệ tình dục và xuất tinh 5 lần/4 tuần.
  6 x 9 = 54 nghĩa là ở độ tuổi 50 thì bạn nên quan hệ tình dục và xuất tinh 4 lần/5 tuần.
  Từ 70 tuổi trở lên thì bạn không nên quan hệ và xuất tinh nữa.

Việc xuất tinh quá nhiều sẽ gây ra các vấn đề nam khoa và bạn cần tìm Địa chỉ Phòng khám nam khoa uy tín để chữa trị cho vấn đề của mình.

Vì sao không nên xuất tinh nhiều

Có thể bạn chưa biết, tinh dịch của đàn ông chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, bên cạnh chúng còn mang theo 1 lượng calo nhất định để giúp tinh trùng có thể bơi trong âm đạo. Tinh dịch là tinh khí của người đàn ông, chúng chứa những thành phần quý giá và được sản xuất thường xuyên. Cho nên khi bạn xuất tinh nhiều, lượng khoáng chất và vitamin trong cơ thể cũng vì thế mà mất đi.
Do việc xuất tinh cho nên tuổi thọ đàn ông sẽ kém hơn 6 năm so với phụ nữ, vì khi xuất tinh nam giới thường cảm thấy mệt mỏi. Số lượng tinh trùng mỗi lần nam giới xuất tinh là khoảng 5 ml có chứa protein, kẽm, selen, các vitamin A, C, E, và đường. Khi quan hệ tình dục thì năng lượng mà nam giới tiêu hao là 36 calo, tương đương với việc chạy bộ 1,5 km

 

Đàn ông có nên xuất tinh nhiều lần trong một đêm ?

Nhiều cặp vợ chồng hay các cặp tình nhân có sở thích quan hệ tình dục nhiều lần 1 đêm, thậm chí quan hệ đến khi nào đuối mới thôi, điều này rất tai hại. Trong 1 đợt phóng tinh sẽ có 2-4 triệu tinh tùng được giải phóng  và xâm nhập tử cung

Theo các nhà khoa học, nếu trong 6 tiếng đàn ông xuất tinh đến 4 lần thì một ngày sau đó, trong tinh dịch khi họ xuất tinh rất khó tìm thấy một tinh trùng khỏe mạnh, do việc xuất tinh nhiều lần trong một đêm sẽ làm tiêu hao nghiêm trọng chất Kẽm.

Kẽm có vai trò tổng hợp enzim, giúp chuyển hóa axit mucleic, tổng hợp protein và phân chia tế bào, đó là những yếu tố quan trọng đối với sự sống và có vai trò quan trọng đối với sức khỏe. Thiếu kẽm, sẽ làm giảm số lượng tế bào Lympho nhỏ ở máu ngoại vi, suy giảm khả năng miễn dịch.
Ngoài ra, tinh dịch nam giới chứa có một lượng lớn chất kháng sinh plasminogen, có tác dụng tiêu diệt khuẩn cầu, liên cầu. Vì thế, việc xuất tinh nhiều lần trong một đêm sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, virus gây bệnh. Do vậy, nam giới dù có khỏe mạnh thì cũng chỉ nên xuất tinh 1 lần trong 1 đêm để giữ gìn sức khỏe lâu dài.

Trên đây là những Kiến thức về Đàn ông nên xuất tinh bao nhiêu lần mà Phòng khám nam khoa ở TpHCM Men’s Health muốn chia sẻ với các bạn. quan hệ tình dục tuy không thực sự nguy hiểm nhưng nếu lạm dụng và thủ dâm quá nhiều có thể sẽ gây ra các vấn đề cho sức khỏe của bạn.

 • Khám nam khoa ngoài giờ ở Men’s Health
 • Phòng khám nam khoa nào giúp  chữa yếu sinh

<!–

–>