Mách bạn bài tập Kegel cho nam, nữ để tăng khoái cảm trong quan hệ 2020

Quan hệ thăng hoa cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Đây là điều mà bạn cần phải biết và nhìn nhận chúng một cách nghiêm túc. Đừng chỉ nghĩ rằng bạn có sắc đẹp, có tính cách tốt, có tiền là đã có thể giữ được người đàn ông hay người phụ nữ bên cạnh mình. Điều quan trọng là phải có cách làm tình chính xác. Khi cả thể xác, tinh thần, tâm hồn của đối phương đều được thỏa mãn thì bạn không cần phải giữ người ta cũng sẽ sẵn sàng ở bên cạnh bạn. Cùng nghiên cứu về bài tập Kegel cho nam, nữ để tăng khoái cảm trong quan hệ – một phương pháp luyện tập về vấn đề sinh lý cho cả nam và nữ.

Bài tập Kegel cho nam, nữ để tăng khoái cảm trong quan hệ là gì?

Trước khi luyện tập thì bạn phải nắm biết được đó là gì, mục đích của bài tập là gì, có phải là điều mình cần hay không. Đây là nguyên tắc chung trước khi luyện tập. Chứ không phải thấy người khác mách, người khác thực hiện hiệu quả là bạn cứ như vậy làm theo. Đến khi không thấy kết quả bạn sẽ chán nản và bỏ cuộc.

Quay trở lại, vậy bài tập Kegel là gì? Đây là bài tập được một các sĩ phụ khoa nổi tiếng của Mỹ có tên Arnold Kegel Henry giới thiệu vào năm 1948. Và tên của vị bác sĩ cũng được lấy để đặt cho bài tập.

Mục đích của Kegel là tác động vào nhóm cơ ở sàn chậu cũng như cơ quan sinh dục của cả nam và nữ giới.. Cơ sàn chậu và bộ phận sinh dục nằm tiếp giáp với nhau. Và trong cuộc yêu thì hai bộ phận này được tác động đến nhiều nhất và mạnh mẽ nhất.

Thành công của quá trình quan hệ phụ thuộc nhiều vào việc các bộ phận này hoạt động như thế nào. Thay vì bắt chúng hoạt động theo bản năng khi thì mang đến cảm giác khoái cảm, khi thì không, sao bạn không rèn luyện để biến chúng thành thói quen, phản xạ tự nhiên giúp bạn chinh phục đối phương.

Bài tập Kegel cho nam, nữ để tăng khoái cảm trong quan hệ sẽ giúp cơ thể của bạn khỏe mạnh, dẻo dai hơn. Âm đạo của phụ nữ săn chắc, đàn hồi tốt hơn. Đồng thời bàng quang của cả hai người được hỗ trợ, sinh lý phái mạnh nâng cao. Để tập bài tập này không hề khó một chút nào. Chỉ cần bạn kiên trì một chút và tập theo đúng hướng dẫn của Hiệp hội bác sĩ Hoa Kỳ (American College of Physicians – ACP) là được.

Bài tập Kegel giúp cho nam và nữ

Lợi ích của bài tập Kegel là gì?

Bài tập Kegel mang lại lợi ích gì đối với người tập? Kegel giúp ích rất nhiều cho cả nam và nữ đó. Mỗi đối tượng lại có được những lợi ích khác nhau mà bạn không ngờ tới.

Đối với nữ, đặc biệt là đối với phụ nữ sau sinh, khi mà trọng lượng của thai nhi đè nén lên cơ thể khiến cho các cơ ở âm đạo bị giãn rộng ra, trở nên suy yếu và không còn săn chắc như thì con gái nữa. Và phụ nữ càng lớn tuổi thì lại càng bị lão hóa hơn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc vợ chồng của bạn.

Việc âm đạo giãn rộng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ giới như bị són tiểu, mất kiểm soát ở phần đường ruột dẫn đến són phân. Bạn sẽ phải mất vài tháng đến vài năm để có thể phục hồi lại các cơ này như ban đầu. Nhưng có trường hợp sẽ thoái hóa mà không thể phục hồi lại được.

Và bài tập Kegel dành cho nữ sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề trên. Quá trình phục hồi của các cơ ở bộ phận sinh dục sẽ rút ngắn hơn rất nhiều. Có tác dụng đối với cả phụ nữ sau khi sinh đẻ và phụ nữ trung niên. Sau khi tập, bạn còn cảm thấy giảm căng thẳng, mệt mỏi nhờ cuộc sống vợ chồng được cải thiện một cách đáng kể, tăng sự khoái cảm đối với cả hai người.

Còn đối với nam giới, khi tập Kegel sẽ giúp săn chắc vùng cơ sàn chậu. Điều này cũng sẽ giúp tăng cường khả năng cương cứng của dương vật, tăng lên khoái cảm, Sau khi tập, bạn có thể làm chủ được thời gian quan hệ, không bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, kéo dài quá trình yêu. Giúp giải quyết vấn đề yếu sinh lý ở nam giới một cách dứt điểm.

Lợi ích lớn nhất mà Kegel mang lại đó là tăng khoái cảm trong quan hệ tình dục

Hướng dẫn bài tập Kegel dành cho nữ giới để tăng khoái cảm trong quan hệ

Bài tập Kegel cho nam, nữ để tăng khoái cảm trong quan hệ đối với từng đối tượng lại khác nhau. Việc luyện cơ âm đạo giúp cho phần cơ này luôn được săn chắc một cách tối đa, đàn hồi tốt và khỏe mạnh. Như vậy thì sức khỏe và tinh thần của bạn đều sẽ tốt hơn.

Không phải chỉ có sinh nở mới khiến cơ sàn chậu, âm đạo bị giãn ra mà còn do nhiều nguyên nhân khác nữa. Ví dụ như: béo phì, thừa cân, tiền mãn kinh, uống nhiều rượu bia, hút thuốc là. Việc giãn cơ sàn chậu và âm đạo cũng không chỉ khiến khoái cảm của phụ nữ mất đi. Nó còn là nguyên nhân của các vấn đề tiểu tiện khó khăn, đau đớn ở phần xương chậu nữa. Đối với nữ giới, chúng ta thực hiện theo những bước cơ bản sau:

Xác định vị trí cơ sàn chậu

Để luyện tập đúng cách, mang lại hiệu quả sau quá trình tập luyện thì trước hết bạn phải xác định chính xác vị trí của cơ sàn chậu là ở đâu. Chúng ta có thể xác định được phần này khi nín tiểu hoặc là nín đánh hơi. Vì bộ phận này chính là nơi thực hiện 2 hoạt động đó.

Cách xác định như sau:

  • Xác định khi nín tiểu: Khi bạn đi tiều, hãy cố gắng dừng lại dòng chảy của nước tiểu một chút. Sau đó hãy đi như bình thường. Hiện tượng đang đi tiểu mà dừng lại là do bạn đã co thắt phần cơ của vùng chậu. Như vậy bạn có thể xác định và cảm nhận rất rõ vị trí của cơ sàn chậu.

  • Xác định bằng ngón tay: Đưa ngón tay vào trong âm đạo của mình sau đó thít phần cơ sàn chậu ý như khi chúng ta nhìn tiểu vậy. Bạn cũng sẽ thấy rằng phần cơ này co lại và sàn chậu được đẩy lên cao hơn so với bình thường. Cuối cùng hãy thả lỏng âm đao và bạn sẽ thấy rằng phần cơ sàn chậu trở về trạng thái bình thường. Nếu dùng cách này hãy chắc chắn rằng ngón tay của bạn sạch sẽ.

  • Dùng gương soi cơ sàn chậu: Cách thứ 3 mà bạn có thể áp dụng đó chính là dùng gương soi để quan sát. Ngồi xổm xuống sàn và đặt gương ở phần da giữa âm đạo và hậu môn của bạn. Tiếp theo hãy thực hiện co thắt âm đạo như khi bạn đang nhịn tiểu. Phần cơ này sẽ co rút lại hiện lên gương. Vậy là bạn có thể xác định được vị trí của cơ sàn chậu.

Thực hiện bài tập Kegel cho nữ

Sau khi đã xác định xong cơ sàn chậu, hãy bắt đầu thực hiện bài tập Kegel cho nữ. Có nhiều cấp độ tập khác nhau với cường độ riêng cho từng đối tượng.

Cấp độ 1:

Đây là cấp độ đầu tiên trong bài tập Kegel cho nữ để tăng khoái cảm trong quan hệ. Muốn tập hiệu quả trước hết bạn cần phải chọn được một tư thế thật phù hợp. Sau khi đã có 1 tư thế thật thoải mái cùng thực hiện bài tập với 3 bước chính.

  1. Thực hiện co cơ sàn chậu trong thời gian là 5 giây vừa phải. Hết 5 giây bạn co mạnh thêm một chút. Và 5 giây cuối cùng co hoàn toàn tối đa. Cuối cùng hãy thả lỏng theo 2 nấc như ban đầu đã thực hiện. Mỗi nấc 5 giây để về lại tư thế ban đầu. Hãy thực hiện thường xuyên và kinh trì mức độ này để đạt đến trình độ cao nhất. Bàn tập Kegel vô cùng dễ dàng và bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu.

Thực hiện bài tập Kegel cho nữ cấp độ 1

Cấp độ 2

Sau khi đã thành thạo cấp độ 1, hãy chuẩn sang cấp độ 2 để giúp tăng hiệu quả của bài tập với các bước sau đây: Đầu tiên, hãy co cơ trong khoảng thời gian 3 giây sau đó thả lỏng ngay lập tức. Thực hiện động tác này 10 lần liên tiếp.

Tiếp theo co cơ tối đa trong 3 giây và giữ rồi thả lỏng. Làm liên tiếp 25 lần. Sau đó, hãy thực hiện động tác đối với âm đạo, tạo cảm giác như chúng ta đang hút vật gì đó vào sâu trong âm đạo của mình và giữ khoảng 3 giây. Thực hiện 10 lần liên tục. Cuối cùng thực hiện âm đạo như đang đẩy một cái gì đó ra ngoài cũng trong khoảng 3 giây và làm 10 lần.

Bài tập Kegel đối với phụ nữ đang mang bầu

Các động tác của bài tập Kegel đối với phụ nữ có thai cũng cơ bản giống như đối với phụ nữ bình thường. Tác dụng chính là để hạn chế sự chèn ép của thai nhi xuống cơ sàn chậu, khiến chúng không bị thoái hóa.

Cách thực hiện như sau: Thực hiện đồng thời động tác co cơ ở cả hai vị trí là âm đạo và hậu môn. Sau đó từ từ thả lỏng ra như kiểu vừa nín tiểu, vừa nín phân.

Bài tập Kegel cho phụ nữ mang bầu

Bài tập cho phụ nữ sau sinh để tăng khoái cảm trong quan hệ

Bài tập Kegel rất có tác dụng đối với phụ nữ sau sinh, vì thế, chị em hãy thực hiện bài tập này tại nhà. Sau khi đã hoàn thành cấp độ 2 trong cách tập ở trên, bạn có thể thực hiện bài tập Kegel Pull in với cách thực hiện như sau:

Nằm thả lỏng xuống sàn nhà. Đưa thẳng 2 chân lên trời, xòe 2 bàn chân. Sau đó, đặt tay lên 2 lòng bàn chân và kéo xuống, mở rộng chân ra hai bên, đầu gối rộng hơn vai. Như vậy thì cơ ở v

By gttt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *