10 Địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội (Mới nhất 2018)

Việc khám nam khoa là một vấn đề quan trọng mà không phải ai cũng biết và ý thức được. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc bỏ qua những vấn đề về sức khỏe quan trọng của nam giới. Khám nam khoa sẽ giúp phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe tại bộ phận sinh dục nam, từ đó, có hướng xử lý và điều trị kịp thời. Nhưng bạn đang đau đầu không biết địa chỉ nào uy tín để khám nam khoa tại Hà Nội? Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề đó.

Địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Dưới đây là một số địa chỉ bệnh viện và phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo:

Bệnh viện chuyên nam học và hiếm muộn Hà Nội

 • Địa chỉ: 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3634 3636

Bệnh viện chuyên khoa nam học và hiếm muộn Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín về sức khỏe nam giới. Bệnh viện được trang bị các trang thiết bị y tế hiện đại và có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bệnh viện còn liên kết với các bệnh viện hàng đầu khác như Bệnh viện phụ sản Trung Ương và Bệnh viện Quân y. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và đáng tin cậy.

Bệnh viện chuyên nam học và hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 04.35763520

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn và có uy tín trong lĩnh vực y khoa tại miền Bắc. Với hơn 100 năm hoạt động, bệnh viện Bạch Mai đã trở thành địa chỉ tin cậy cho khám bệnh và tư vấn cho rất nhiều người bệnh. Được trang bị các trang thiết bị y tế hiện đại và có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, bệnh viện Bạch Mai đáng được xem xét khi bạn có nhu cầu khám nam khoa tổng quát hoặc các bệnh lý khác.

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

 • Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 38252161

Bệnh viện phụ sản Trung Ương không chỉ chuyên khoa phụ sản mà còn có chuyên khoa khám chữa các bệnh lý nam khoa và hiếm muộn. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy cho nam giới khi có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh nam khoa. Bệnh viện phụ sản Trung Ương có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và được đào tạo trong và ngoài nước, đảm bảo chất lượng dịch vụ khám và chữa bệnh tốt nhất.

Bệnh viện phụ sản Trung Ương

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 043 5747788

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một bệnh viện đa khoa phát triển dựa trên các thế mạnh của trường Đại học Y Hà Nội. Bệnh viện là đơn vị đầu tiên trong việc nghiên cứu, đào tạo, thăm khám và chữa bệnh với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam. Khoa nam học của bệnh viện có hệ thống phòng xét nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo đưa ra kết quả khám chính xác và chất lượng.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 0904 497 0909- 1900 558896

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ đáng tin cậy và có chất lượng dịch vụ khám và chữa trị cao. Được đánh giá đạt chuẩn về thăm khám và chữa trị, bệnh viện đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ thăm khám tốt nhất. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị y tế hiện đại, bệnh viện có thể đáp ứng các nhu cầu khám và điều trị các bệnh nam khoa.

Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

 • Địa chỉ: Đường Đê La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 04.3778 3481- 04. 3834 3181

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện hạng 1 chuyên khoa về phụ sản và kế hoạch hóa gia đình. Đối với chuyên khoa nam, bệnh viện cung cấp các gói khám tổng quát, xét nghiệm tinh dịch và các xét nghiệm sàng lọc khác. Bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, chỉ làm việc buổi sáng vào thứ 7. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu khám nam khoa, hãy bố trí thời gian phù hợp để đến khám tại bệnh viện này.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Phòng khám nam khoa – Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc

 • Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 84-4 3927 5568

Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc là một bệnh viện 5 sao với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Phòng khám nam khoa của bệnh viện là nơi bạn có thể yên tâm thăm khám và điều trị các bệnh về nam khoa, các bệnh lây qua đường tình dục. Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc tự hào là một địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của mọi người.

Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 04.3974.3556

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec nằm trong khu đô thị Times City, được xây dựng theo kiểu khách sạn 5 sao, mang đến không gian khám bệnh và chữa trị lý tưởng nhất. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao cùng với các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng dịch vụ thăm khám và chữa trị tốt nhất. Bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, giúp bạn tiện lợi trong việc đặt lịch khám.

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec

Khoa tiết niệu và nam học bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh

 • Địa chỉ: 108 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 18006858

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh hoạt động từ năm 2016 với khoa tiết niệu và nam học là chuyên khoa mũi nhọn. Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện là những chuyên gia đứng đầu ngành và đã thăm khám và chữa trị cho nhiều nam giới mắc các bệnh lý nam khoa. Bệnh viện hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế, đảm bảo chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.

Khoa tiết niệu và nam học bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 38 Cảm hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 04.20202020

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hà Nội là một địa chỉ chuyên khoa về các bệnh sinh sản. Trung tâm đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh hiếm muộn và các bệnh nam khoa. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và chăm sóc tốt nhất cho các vấn đề về sức khỏe nam giới. Trung tâm làm việc cả thứ 7 và chủ nhật, giúp bạn tiện lợi trong việc đặt lịch khám.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

Trên đây là một số địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Đừng ngại hỏi và tìm hiểu thêm thông tin về từng địa chỉ để có được quyết định tốt nhất cho sức khỏe của bạn. Chúc bạn may mắn và sớm khỏe mạnh!

Giới Tính Tuổi Teen

By gttt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *