Tiếng kêu cứu của người chị bị tên cuồng yêu sát hại

“Cứu em cháu với, cứu em cháu với. Em cháu bị đâm vẫn còn nằm trong kia…”, người chị bị thương nặng cố hết sức chạy ra đường cầu cứu người dân.

Vụ Hà Quang Tiếp (30 tuổi ở Hải Dương) ra tay đâm 2 chị em Đào Bích Thúy (22 tuổi) và Đào Bích Phương (26 tuổi ở huyện Hoài Ân, Bình Định) làm Thúy tử vong tại một khu nhà trọ xã Phước Thiền (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) sáng 20/9, khiến người dân trong khu trọ bàng hoàng.

Người dân xung quanh cho biết, thời điểm xảy ra vụ án khoảng 7h cùng ngày. Lúc này, khu phòng trọ đa số là công nhân làm việc tại khu công nghiệp Nhơn Trạch đã đi làm gần hết. Bất ngờ, mọi người thấy chị Phương chạy từ phòng trọ ra đường, ở cổ và lưng chảy máu đầm đìa kêu cứu trong hoảng loạn “cứu em cháu với, cứu em cháu với, em cháu bị đâm vẫn còn nằm trong kia…”. Chủ nhà nghe tiếng cầu cứu đã chạy đến, cởi áo băng vết thương ở cổ cho Phương.

Trong phòng trọ, Chị Thúy nằm bất tỉnh, trên người có nhiều vết đâm, máu chảy đầm đìa. Còn nam thanh niên tên Tiếp cũng nằm trên nền nhà do tự đâm vào bụng 2 nhát.

Căn phòng nơi xảy ra vụ án mạng.

Hàng xóm khu trọ lấy ôtô đưa 2 chị em đi cấp cứu. Trên xe, mặc dù bị thương rất nặng, nhưng Phương vẫn gào khóc gọi cô em đang bất tỉnh, toàn thân dần tím tái. Hung thủ Tiếp được đưa đi cấp cứu trong tình trạng còn tỉnh táo.

Người dân xung quanh kể, đêm trước xảy ra vụ việc, Tiếp đã đến phòng trọ của Phương nhưng chị đóng cửa không cho vào. Nam thanh niên này quanh quẩn trước khu trọ cho đến sáng.

Khi khu trọ mở cửa, công nhân đi làm gần, Tiếp vào phòng của 2 chị em. Trong lúc cự cãi, hắn đóng cửa phòng rồi rút dao đâm Phương và Thúy.

Bạn bè của Tiếp cho biết thanh niên này đã có vợ con nhưng vẫn quan hệ tình cảm bất chính với chị Phương. Khi bị phát hiện, Tiếp đối xử với vợ con rất thô bạo, sau đó 2 người ly thân. Hàng ngày, Tiếp bán dạo nước giải khát quanh khu vực khu công nghiệp Nhơn Trạch.

Nhiều người dân kéo đến xem khám nghiệm hiện trường.

Tiếp và Phương quan hệ tình cảm được gần một năm. Thấy mối quan hệ không có tương lai, Phương đề nghị chia tay, cắt đứt mọi liên lạc. Cô gái sau đó cũng có tình cảm với người khác.

Cùng thời điểm này Thúy từ quê vào tìm việc ở khu công nghiệp Nhơn Trạch, ở chung với chị gái khiến Tiếp càng khó tiếp cận người tình.

Vì người yêu không còn tình cảm với mình, đêm 19/9, Tiếp đến phòng trọ của Phương để níu kéo nhưng bị 2 chị em không cho vào. Vụ án mạng đã xảy ra sáng hôm sau.

Do vết thương quá nặng, Thúy đã tử vong. Hung thủ và chị Phương đang cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Công an tỉnh đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng.

Theo Tri Thức

Bình luận