Những hot girl Hà Thành nghiện xăm hình nhất

Một điều đặc biệt là có vẻ như các hot girl Hà thành đang chuộng xăm hình hơn là các hot girl Sài thành. Hà Lade, Hồng Quế, Emily… còn sở hữu tới vài hình xăm.

Một trong số những cô nàng mạnh mẽ và cá tính khi dám sống chung với hình xăm trên cơ thể là cô nàng Hồng Nhung (nick name Bé Bi). Không chỉ một mà Nhung có đến tận… 6 hình xăm trên người, mỗi hình đều lớn và ở vị trí đập vào mắt. Cô bắt đầu xăm khi 18 tuổi và mỗi hình xăm đều có một ý nghĩa riêng.
Cô gái này có thành tích học tập rất tốt, đập tan suy nghĩ xăm là hư hỏng như quan niệm của nhiều người.
Trong ngày hội hiến máu năm 2012, sau chuyến du lịch Malaysia xả hơi khi kỳ thi đại học kết thúc, hot girl Hà Lade đã để lộ một hình xăm bé ở trên ngón tay của mình.
Hà Lade có 2 hình xăm ở hai ngón tay kế tiếp nhau.
Một dòng chữ nhỏ ở tay trái của cô.
Và giờ thì hot girl này đã có thêm một hình xăm lớn hơn ở trên cánh tay, nâng số hình xăm của mình lên là 4 hình. Hình xăm hoa cúc khá đơn giản và dòng chữ ý nghĩa phía dưới.
Hồng Quế – hot girl, người mẫu có nhiều scandal cũng sở hữu tới vài hình xăm. Tuy nhiên hình xăm của cô lại ở những vùng khá nhạy cảm. Cô nàng còn sở hữu một hình xăm lớn ở lưng
Một biểu tượng ở tay phải.
Dòng chữ nhỏ ở tay trái, tổng cộng cô nàng này sở hữu 4 hình xăm.
Hot girl – nữ ca sĩ trẻ Hà thành Emily cũng có một hình xăm tên mình ngay sau gáy, nằm giữa hai hình trái tim màu xanh khá nữ tính.
Trong một sự kiện mới đây, cô nàng còn để lộ một hình xăm ngôi sao ngay trên vai của mình. Thông thường, hình ngôi sao hay thể đại diện cho hy vọng trở thành ngôi sao hay mục tiêu, quyết tâm, cũng có thể để biểu thị sự khởi đầu mới, tham vọng, mục tiêu, khoảnh khắc đáng nhớ. Vì vậy đây là hình được nhiều người chọn để xăm lên mình.
Thùy Anh (Phan Linh trong Bộ tứ 10A8) cũng có một hình xăm sau lưng.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Bình luận