Mốt quần tụt quá lố của Justin Bieber

Justin Bieber “nghiện” quần tụt đến nỗi có thể diện thời trang này ở bất cứ đâu, từ cuộc sống đến sàn diễn. Nhiều lần suýt rơi quần và bị chỉ trích nặng nề nhưng anh vẫn quyết không từ bỏ những chiếc quần phản chủ này.

Có vẻ nhưBieber đã mê quần tụt ngay từ hồi anh chàng mới nổi danh toàn thế giới. Nhưng khi ấy, nhiều fan vẫn chưa thể tin được một ngôi sao đình đám như Justin Bieber lại chuộng gu thời trang mạo hiểm này. Họ tìm nhiều lý do để biện minh cho anh chàng như: vô tình mặc nhầm quần, sơ suất trong khâu chọn trang phục, đùa giỡn quá lố khiến quần bị rơi…
Nhưng Justin Bieber ngày càng có xu hướng mặc nhiều quần tụt hơn. Hầu như lúc nào bị paparazi “tóm”, Justin cũng đang kéo quần hay bị “lộ hàng”. Bị soi, chỉ trích, thậm chí chế giễu một thời gian dài, Justin vẫn thản nhiên như không, cùng quản lý, người yêu diện quần tụt đi khắp nơi.
Hình ảnh chiếc quần tụt gần như là trang phục định hình phong cách khó hiểu của  Justin Bieber. Nhiều fan còn lập ra các hội nhóm để chứng tỏ độ “hot” của những chiếc quần này, như “Hội những người phát cuồng vì quần tụt của Justin Bieber” hay “Justin Bieber và phong cách quần tụt không đụng hàng!”….
Nhiều lần chiếc quần tụt suýt làm Justin Bieber  lộ cả quần lót. Vừa chạy tránh paparazi vừa giữ quần là hình ảnh quen thuộc của  Justin Bieber  trên báo giới.
Khoảng thời gian sau, Justin Bieber cũng chẳng ngại nữa, anh chàng thậm chí chủ động khoe quần của mình khi phát hiện cánh săn ảnh.
Và cái tên Justin Bieber đi liền với từ khóa “quần tụt” từ đó.
Khi đi cùng người yêu SelenaGomez, Justin Bieber cũng đã cố gắng kéo quần lên cao nhất có thể nhưng cô  nàng vừa quay đi, quần Justin Biebe tại tuột như mọi khi.
Mải dạo chơi, ngôi sao nhạc pop rơi quần. Nhiều người hài hước bảo rằng vì Selena Gomez không chịu đựng được mốt quần tụt lố bịch của anh chàng nên đã chia tay Justin Bieber.
Không chỉ diện quần tụt những lúc dạo chơi cùng bạn bè, người yêu, Justin Bieber còn mang thời trang này lên sàn diễn. Đôi lần vì nhảy quá sung, Justin Bieber vừa nhảy vừa lấy tay giữ quần, khiến nhiều antifan được dịp chế nhạo, công kích…
Hình ảnh của Justin Bieber trong chương trình Today ở TODAY Plaza- New York . Dù xuất hiện bảnh bao với chiếc áo jacket trị giá 1.650 bảng, nhưng Justin Bieber vẫn khiến nhiều người đỏ mặt vì độ tụt quá đáng của nó.
Tháng 8 vừa qua, Justin Bieber nhận được tin vui khi Baby chính thức trở thành ca khúc được chứng nhận cao nhất về doanh thu trong lịch sử âm nhạc Mỹ sau 12 lần đạt chứng chỉ Bạch kim. Xuất hiện trong buổi trao giải danh giá, Justin Bieber vẫn tự tin diện quần tụt như mọi khi.
Nhưng có lẽ, chẳng ai có thể bắt tội anh chàng nên mọi người đành chấp nhận và xem đó như một gu lại mà Justin Bieber khó rời bỏ.
Justin Bieber vừa diễn vừa kéo quần là hình ảnh quen thuộc. Anh chàng từng được liệt vào top những thảm họa thời trang thế giới vì những pha “khó đỡ” như thế này.
Trong buổi biểu diễn hôm 12/5 tại trung tâm Home Depot ở California, Justin Bieber đã tụt quần quá đà gây phản cảm.
Justin Bieber xuất hiện trong show Late Night với Jimmy Fallon vào tối 5/2/2013 với quần tụt. Anh còn cởi quần để khoe cơ bụng sáu múi trước đông đảo khán giả.
Những pha tuột quần đáng nhớ của Justin Bieber.
Mới đây nhất, trong show diễn ở Singapore, Justin Bieber lại khoe mốt quần phản cảm này.
Thậm chí vừa hát vừa giữ cho quần khỏi tụt.

Theo Tri Thức

Bình luận