Mời tình miễn phí, bán thân công khai trên mạng xã hội

Nhiều teen có quan niệm lệch lạc về tình dục đang lợi dụng mạng xã hội để mời tình miễn phí, công khai bán thân.

Những trang mạng xã hội như “…em con trinh”, “trai thich chi gai…”; “gai thich show hang”… là những tên rất gợi gây sự tò mò và có số friendlist lên tới hàng chục ngàn người.
Những dòng status đọc lên khiến ai cũng giật mình: “Swing sex được thành lập dựa trên nhu cầu tình dục cao của con người. Có những sở thích và nhu cầu giống nhau, biết chia sẻ và muốn chia sẻ. Nhóm sẽ hoạt động kín trên mạng cũng như ngoài cuộc sống vì văn hóa phong tục Việt không cho phép. Người tham gia rất sợ bị dị nghị, chỉ trích, nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, như một thứ bệnh. Chính vì vậy, những cặp đôi tham gia sẽ phải tuân theo những quy định sau”.
Hay “Tuyển mộ những ai thích Swing sex hoặc sex tập thể… ở Hà Nội, hoặc các tỉnh lân cận… tuổi từ 79 – 88”.Hoặc: “Đang thèm sex và muốn giải tỏa cơn khát, anh nào có cùng nhu cầu em xin được phục vụ miễn phí”.
Đặt tên trang cá nhân lộ rõ việc mời tình, tìm tình công khai.
Lộ rõ mục đích: “ngoại tình…”.
Nhiều teen còn lập ra các hội để tụ tập những người có cùng sở thích sex tập thể, đồng tính…
Nhiều hội liên tục đăng tải status tuyển mộ những người cùng sở thích để thỏa mãn.
Sinh hoạt trong nhóm nhiều cá nhân từng trải còn trao đổi kinh nghiệm với những người trong nhóm của mình về cách tránh công an khi lên sàn đã dùng thuốc lắc, cách tránh công an khi “đi khách”.

Theo Gia Đình & Xã Hội

Bình luận