Kế hoạch giảm cân “siêu đặc biệt” của Jessica Simpson

Đây là kế hoạch giảm cân rất đặc biệt do các chuyên gia Hollywood đưa ra đấy!

5 bữa ăn/ngàyJessica Simpson đã áp dụng chế độ ăn kiêng cực kỳ nghiêm ngặt của các chuyên gia Hollywood. Theo kế hoạch này, cô sẽ chia nhỏ các bữa ăn trong ngày và thường là 5 bữa ăn/ngày.

Rất nhiều người nghĩ rằng, việc tăng từ 3 bữa như thông thường lên 5 bữa ăn/ ngày có thể khiến chúng ta tăng cân. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng chính là ở thực đơn trong mỗi bữa ăn. Jessica Simpson cho biết, cô thường tập trung vào các thực phẩm có lợi cho sức khỏe như hoa quả tươi, rau xanh, thịt nạc… và nói không với các đồ uống có đường.

Kế hoạch giảm cân "siêu đặc biệt" của Jessica Simpson 1

Ăn nhiều bữa sẽ làm cho chúng ta tránh được tình trạng ăn vặt thường xuyên, không có cảm giác thèm ăn, từ đó tránh được tình trạng ăn nhiều. Không chỉ thế, việc chia nhỏ các bữa ăn như vậy vẫn giúp các bạn hấp thu đầy đủ các chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể, giúp tăng cường sự trao đổi chất và duy trì lượng đường trong máu.

Đặc biệt, nếu muốn áp dụng theo phương pháp giảm cân của Jessica Simpson, chúng mình cần lưu ý tới thành phần các bữa ăn trong 1 ngày. Các bạn cần phải có đủ các thực phẩm chứa protein ít béo, chất xơ, chất béo có lợi, đồ uống không đường và thực phẩm carbohydrate cho cả ngày. Điển hình, 1 trong những ngày giảm cân của Jesssica Simpson bao gồm 5 bữa với sữa dâu và trứng cho bữa sáng, trái cây vào giữa sáng, bánh mì bơ và cà chua dành cho bữa trưa, cá và mù tạt vào giữa chiều còn bữa tối sẽ có trứng tráng và lúa mạch.

Tập thể dục đều đặn

Song song với chế độ ăn đặc biệt, Jessica cũng áp dụng 1 kế hoạch tập luyện rất điều độ. Theo kế hoạch này, cô sẽ áp dụng những bài thể dục chuyên biệt, tập luyện trong 5 ngày/ tuần, mỗi ngày 24 phút.

Bên cạnh đó, Jessica còn duy trì rất nhiều thói quen tốt với các môn thể thao như thường xuyên đi bộ nhanh, bơi lội, đạp xe đạp, tập các bài thể dục, tập tạ… Điều này sẽ giúp cô đốt cháy các calories thừa, giúp duy trì sức khỏe và thân hình quyến rũ nữa đó!

Kế hoạch giảm cân "siêu đặc biệt" của Jessica Simpson 2

Ổn định tinh thần

Do đây là một chế độ ăn uống và tập luyện khá nghiêm ngặt nên chúng ta sẽ cần phải ổn định tinh thần khi áp dụng nó. Theo chia sẻ của Jessica, các bạn cần phải giữ tinh thần lạc quan và luôn vui vẻ. Không những thế, chúng mình còn cần phải kiên trì, cố gắng thực hiện đúng và đầy đủ theo kế hoạch đã đề ra.

Nhờ áp dụng đều đặn và thực hiện nghiêm túc công thức trên, Jessica đã giảm cân rất hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn. Cô cũng hi vọng rằng, việc chia sẻ kế hoạch này sẽ giúp ích cho nhiều bạn muốn giảm cân. Nếu có kế hoạch cụ thể và quyết tâm thực hiện, chúng ta hoàn toàn có thể đạt được kết quả như mong muốn!

Bình luận