Hot girl xăm hình dị kỷ niệm 5 tháng yêu JVevermind

Đây là một loại hình xăm đặc biệt, chỉ hiện lên khi sử dụng chất kích thích, nổi nóng hoặc khi làm “chuyện ấy”.

Nhân kỷ niệm 5 tháng yêu nhau, Mie Nguyễn đã quyết định thực hiện một hình xăm dòng chữ “have faith” trên cánh tay của mình.

Mie Nguyễn giải thích về ý nghĩa của hình xăm mới trên cánh tay: “5th ❤ have faith in yourself, have faith in others, and have faith that no matter how difficult life gets, there’s always a way to overcome it” (tạm dịch: 5 tháng. Đặt niềm tin vào chính mình, vào người khác, và tin rằng cuộc sống dù có khó khăn thế nào, cũng có cách để vượt qua nó).

Đây là một loại hình xăm khá đặc biệt, hình xăm được thực hiện bằng sữa con so (sữa của người mẹ có con đầu lòng). Cách xăm là tạo các vết sẹo trên bề mặt da. Khi ở trạng thái bình thường hình xăm chìm dưới da.

Khi phần da xung quanh bị các nhân tố kích thích làm đỏ thì phần sẹo vẫn giữ nguyên màu – tương phản với màu đỏ của da xung quanh nổi lên rất rõ. Xăm sữa là một hình xăm được cho là khá kín đáo và được mệnh danh là kiểu xăm thần thoại.

Chúng chỉ hiện lên khi người sở hữu nó đỏ lên như uống rượu bia, dùng chất kích thích, nổi nóng hay khi làm “chuyện ấy”. Khi đó hình xăm loại này sẽ hiện lên rất uyển chuyển và đáng kinh ngạc, chúng có màu hồng nhạt rất đẹp.

Trước đó, khoảng tháng 6, bí mật hẹn hò của Mie Nguyễn và hot vloger JVevermind được hé lộ bằng bức ảnh cô nàng chụp cùng với người đàn ông mặt mèo đăng tải trên trang cá nhân.

Không lâu sau đó, 2 người chính thức công khai tình cảm bằng một nụ hôn say đắm và liên tục sánh bước bên nhau, thực hiện cùng nhau một số bộ ảnh. Trên trang cá nhân của mình, Mie Nguyễn cũng thường xuyên chia sẻ những thông tin và cảm xúc liên quan tới tình yêu của mình.

Theo TTVN

Bình luận