Gặp nữ sinh 17 tuổi dễ thương với thành tích nhảy ấn tượng

Ngoài việc sở hữu gương mặt xinh xắn, đạt thành tích cao trong các cuộc thi nhảy nhiều năm liền, Thanh Tú còn từng tham gia diễn xuất trong MV Xao Xuyến của Minh Kiên cũng như là người mẫu của một số trang tin dành cho giới trẻ

Là một trong những gương mặt quen thuộc của các cuộc thi nhảy tại Hà Nội, Lê Thanh Tú (Nick name T-sunny) được khá nhiều bạn trẻ Hà Thành, nhất là những người có chung đam mê nhảy biết đến. Sở hữu gương mặt xinh xắn, đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi nhảy nhiều năm liền, Thanh Tú còn từng tham gia diễn xuất trong MV Xao Xuyến của Minh Kiên cũng như là người mẫu của một số trang tin dành cho giới trẻ.
Họ và tên: Lê Thanh Tú

D.O.B: 27/08/1996

Nickname: T-sunny

Hiện đang là Học sinh lớp 12A3, trường THPT Đống Đa – Hà Nội

Là thành viên của Double Step Crew/Vietnam House dancer – 1 trong những nhóm nhảy house nổi tiếng của Việt Nam và Newstepperz Team

Thành tích đạt được:

2011: Giải 3 House dance battle underground I

2012: Giải nhì House dance battle underground II,  Top 4 House Floor Killer II

2013: Top 8 Heat The Floor Vol 2 – Allstyle battle

Top 8 Seven to smoke – Nhiệt Vol 2

Giải nhì House Floor Killer III

Sở thích: nhảy, nghe nhạc, shopping, xem phim với bạn bè

Gặp nữ sinh 17 tuổi dễ thương với thành tích nhảy ấn tượng 1

Gặp nữ sinh 17 tuổi dễ thương với thành tích nhảy ấn tượng 2

Gặp nữ sinh 17 tuổi dễ thương với thành tích nhảy ấn tượng 3

Chào Thanh Tú, nhìn vào bảng thành tích của bạn, mọi người chắc sẽ rất ấn tượng với những giải thưởng bạn đã đạt được. Bạn có thể chia sẻ một chút về những thành tích đó của mình để mọi người cùng biết được không?

Xin chào độc giả Kenh14.vn. Thành tích của mình cũng chưa thực sự ấn tượng lắm so với các anh chị đã có nhiều năm “chinh chiến” ở các cuộc thi nhảy đâu, mình vẫn còn phải học hỏi nhiều lắm. Nhưng đây là thành quả của quá trình luyện tập lâu dài không chỉ của mình mà còn của các thành viên trong đội nữa, vì vậy dù thành tích chưa cao nhưng mình vẫn rất trân trọng nó (Cười).

Trong những giải thưởng đã đạt được, giải thường nào mang nhiều ý nghĩa với bạn nhất?

Đó là giải nhì cuộc thi Floor Killer lần thứ III do Bigtoe tổ chức. Mình không thể ngờ được là mình đã chiến thắng anh Thành Lion-T trong vòng đấu bán kết bộ môn House (Cười) Mình thực sự cảm thấy rất may mắn vì trước đó không lâu, mình có tạm nghỉ tập 1 thời gian để tập trung vào việc học tập. Đây là thành tích tốt nhất của mình từ trước tới giờ.

Gặp nữ sinh 17 tuổi dễ thương với thành tích nhảy ấn tượng 4

Gặp nữ sinh 17 tuổi dễ thương với thành tích nhảy ấn tượng 5

Thông thường khi “lấn sân nghệ thuật”, mọi người sẽ không còn thời gian cho học văn hóa, dẫn đến kết quả học tập không được cao. Còn bạn thì sao?

Quả thật việc tham gia vào các hoạt động bên ngoài quá sớm cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến việc học hành. Chính vì vậy để thành tích học tập không đi xuống và song song với việc muốn theo đuổi đam mê của bản thân, mình đã cố gắng rất nhiều trong việc học tập. Hiện tại mình sắp sửa bước vào lớp 12 nên sẽ càng phải cố gắng tập trung vào việc học nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, vào thứ 7 hoặc chủ nhật, mình sẽ thu xếp một ngày đi tập cùng các anh chị và bạn bè trong nhóm. Đã là đam mê rồi thì mình không thể bỏ được đúng không? (Cười).

Gặp nữ sinh 17 tuổi dễ thương với thành tích nhảy ấn tượng 6

Gặp nữ sinh 17 tuổi dễ thương với thành tích nhảy ấn tượng 7

Được biết ngoài việc tham gia nhóm nhảy, bạn còn làm người mẫu ảnh, đóng MV. Vậy công việc nào mang lại cho bạn nhiều hứng thú hơn?

Mỗi công việc đều có một cái hay, cái thú vị riêng. Như diễn xuất trong MV thì có thể học cách điều khiển cảm xúc, làm mẫu ảnh cũng khiến cho bản thân năng động hơn. Nhưng nhảy vẫn luôn luôn là niềm đam mê lớn nhất của mình. Có lẽ niềm đam mê đó đã ăn sâu vào máu mất rồi (Cười).

Ngoài nhảy ra thì bạn còn những sở thích nào khác nữa nhỉ?

Mình thích đi xem phim với bạn bè, shopping cùng mẹ và vẽ.

Gặp nữ sinh 17 tuổi dễ thương với thành tích nhảy ấn tượng 8

Liệu nhảy đã phải là định hướng nghề nghiệp trong tương lai của bạn chưa?

Mình mong muốn trong tương lai sẽ trở thành 1 designer, vì vậy ngoài giờ học văn hóa mình còn đang theo học vẽ.

Nhiều người nói, trong xã hội hiện nay, muốn nổi tiếng chỉ cần xinh là đủ. Và sự thật cũng có khá nhiều người không có tài năng nhưng với khuôn mặt ưa nhìn cùng vài “chiêu trò” là đã cực nổi. Bạn nghĩ sao về điều này?

Theo mình nghĩ, những người đó chỉ có thể nổi tiếng trong 1 thời gian ngắn, sau đó họ sẽ bị lãng quên nhanh chóng theo thời gian mà thôi. Để đánh giá về 1 người xinh hay đẹp không thì còn tùy vào mắt thẩm mỹ của mỗi người, nhưng để đánh giá 1 con người tài năng thì nên nhìn vào cách họ thể hiện tài năng đó. Susan Boyle là 1 ví dụ điển hình cho việc tài năng vượt lên trên tất cả đấy thôi.

Gặp nữ sinh 17 tuổi dễ thương với thành tích nhảy ấn tượng 9

Gặp nữ sinh 17 tuổi dễ thương với thành tích nhảy ấn tượng 10

Gia đình có định hướng gì cho bạn trong tương lai? Nếu đó không phải là điều bạn muốn, bạn sẽ làm gì?

Gia đình luôn mong những điều tốt đẹp đến với mình. Tuy nhiên nếu đó không phải là điều mình muốn, mình sẽ nói lên ý kiến của bản thân với bố mẹ, trình bày những lý do, mong muốn của mình và cùng bàn bạc để cùng đi đến quyết định phù hợp. Mình tin rằng khi thoải mái nói ra chính kiến, nếu thực sự phù hợp thì bố mẹ sẽ đồng ý thôi.

Dự định sắp tới của bạn là gì?

Mình sẽ cố gắng học tập thật tốt để chuẩn bị cho kì thi vào đại học năm 2014. Đó cũng là  mục tiêu lớn nhất đối với em và gia đình.

Gặp nữ sinh 17 tuổi dễ thương với thành tích nhảy ấn tượng 11

Gặp nữ sinh 17 tuổi dễ thương với thành tích nhảy ấn tượng 12

Gặp nữ sinh 17 tuổi dễ thương với thành tích nhảy ấn tượng 13

Bình luận