Fan Hà Nội ‘bủa vây’ Đan Trường

Vừa trở về sau chuyến lưu diễn dài ngày ở Mỹ, anh Bo đang tất bật chuẩn bị cho liveshow cuối năm nhưng vẫn tranh thủ bay ra Bắc để gặp các fan ruột.

Đan Trường chỉ có mặt ở Hà Nội 2-3 ngày nên các fan luôn quấn quýt lấy thần tượng. Hầu như ngày nào người hâm mộ cũng rủ nhau có mặt ở khách sạn anh Bo thường dừng chân trên phố Hàng Bông để gặp gỡ, trò chuyện rồi theo chân anh tới điểm diễn.
Trong chuyến ra Bắc lần này, Đan Trường chỉ có duy nhất một show diễn ngoại tỉnh ở Thái Nguyên. Hơn 2.000 khán giả đã có mặt để xem anh cùng Cao Thái Sơn, 365… biểu diễn. Trước đó, các fan cũng thông qua ông bầu Hoàng Tuấn “rủ rê” Đan Trường có mặt tại điểm diễn sớm hơn dự kiến. Hóa ra, họ chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ mừng sinh nhật sớm vì sợ anh Bo không có mặt ở Thái Nguyên đúng vào dịp đó. Điều này khiến nam ca sĩ vô cùng bất ngờ và cảm kích.
Biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội, Đan Trường cũng thu hút sự chú ý của hàng trăm người trẻ tuổi.
Đan Trường là một trong những trường hợp hiếm hoi trong làng nhạc Việt khi thành công ở nhiều thể loại nhạc như nhạc trẻ, dân ca, trữ tình…
Sáng 8/10, Đan Trường lại thu hút sự chú ý của fan khi tham gia một sự kiện tổ chức tại khách sạn Deawoo. Bước chân vào con đường ca hát hơn 15 năm nay nhưng anh Bo vẫn duy trì được tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình. Cách đây không lâu, Đan Trường từng không may vướng phải scandal liên quan tới tình và tiền cùng một fan nữ. Tuy nhiên, trong cái rủi lại có cái may, người hâm mộ vẫn luôn ủng hộ và hết lòng yêu thương anh Bo. Nam ca sĩ đã nhận được rất nhiều lời động viên, an ủi từ các fan trung thành.
Trong sự kiện sáng 8/10, các fan của anh Bo lại một lần nữa chứng minh sự cuồng nhiệt của mình khi hàng loạt người hâm mộ vây chặt Đan Trường để chụp ảnh, xin chữ ký và hỏi han những thắc mắc về thần tượng.
Tháng 12 này, anh sang Mỹ lưu diễn kết hợp với việc thăm bà xã Thủy Tiên cũng như nhà hàng hai vợ chồng mới mở. Sau đó, khi trở về, nam ca sĩ mới tổ chức liveshow theo đúng thông lệ hàng năm. Đan Trường cho biết ngoài liveshow dự kiến tổ chức vào cuối năm 2013, anh còn đang gấp rút hoàn thiện bộ đôi album mới.

Theo Tri Thức

Bình luận